Home CAMJdPaint Hoàn thiện kỹ năng với Giáo trình Thiết kế và gia công điêu khắc gỗ JDPaint (5 DVD)

Hoàn thiện kỹ năng với Giáo trình Thiết kế và gia công điêu khắc gỗ JDPaint (5 DVD)

by hoang_ty
158 views

Với những nhà thiết kế điêu khắc thì việc tạo hình nhanh và chính xác theo mẫu thiết kế rất quan trọng, nó giúp tăng cao lợi nhuận cũng như giảm tối đa thời gian thiết kế. Đáp ứng yêu cầu tạo hình theo kiểu công nghiệp đó thì một số phần mềm ra đời, phổ biến nhất là phần mềm JDPaint.

Giáo trình Thiết kế và gia công điêu khắc gỗ JDPaint (5 DVD) được biên soạn dành cho những bạn sinh viên, kỹ sư, nhà thiết kế và những ai có nhu cầu học JDPaint trên phần mềm điêu khắc gỗ. JDPaint hỗ trợ tốt cho mảng thiết kế và gia công gỗ, điêu khắc, làm quảng cáo, cắt khắc laser, làm khuôn silicon, khuôn đúc đồng, khuôn dập, gia công tượng… với các chi tiết hoa văn tinh xảo, phức tạp….

Với những nhà thiết kế điêu khắc thì việc tạo hình nhanh và chính xác theo mẫu thiết kế rất quan trọng, nó giúp tăng cao lợi nhuận cũng như giảm tối đa thời gian thiết kế. Đáp ứng yêu cầu tạo hình theo kiểu công nghiệp đó dần dần những nơi sản xuất theo kiểu thủ công cũng bắt đầu chuyển sang sử dụng máy CNC gỗ điêu khắc và các phần mềm CAD/CAM hỗ trợ toàn bộ quá trình này, phổ biến nhất hiện nay là JDPaint.

Chuyển sang sử dụng công nghệ mới, đòi hỏi người sản xuất phải có trình độ (Được đạo tạo và thực hành thực tế). Hiện tai không có nhiều trung tâm đào tạo nên những người có nhu cầu học sẽ gặp nhiều trở ngại. Bộ 5 DVD được thực hiện nhằm hướng dẫn hoàn chỉnh nội dung dành cho người mới bắt đầu học đến khi có thể sử dụng được thành thạo phần mềm cho công việc.

JDPaint hỗ trợ tốt cho mảng thiết kế và gia công gỗ, điêu khắc, làm quảng cáo, cắt khắc laser, làm khuôn silicon, khuôn đúc đồng, khuôn dập, gia công tượng… với các chi tiết hoa văn tinh xảo, phức tạp….

Phần mềm JDPaint điêu khắc nhanh chóng bằng cách dùng các công cụ chuyên dụng dành riêng cho điêu khắc. Phần mềm có công cụ chạm đục và đắp, làm mịn mẫu một cách chuyên nghiệp, hơn thế bạn còn điều chỉnh được kích thước đầu chạm tuỳ theo vị trí cần đục như trên các mẫu điêu khắc gỗ.

Bạn cũng có các công cụ tạo hình như trong các chương trình đồ hoạ thông thường giúp bạn có thể làm quen nhanh và thao tác dễ dàng. Ngoài ra còn có thể tạo hình mẫu điêu khắc 3D từ hình ảnh 2D hoặc hình chụp theo các thông số thiết lập, giúp bạn giảm tối đa thời gian và công sức thao tác tạo hình các mẫu hoa văn.

Bạn có thể điêu khắc các mẫu một cách chuyên nghiệp và không cần phải có kiến thức chuyên sâu về nghệ thuật hội hoạ, điêu khắc, chỉ cần nắm được các nguyên tắc tạo hình cho mẫu hình.

Bạn có thể dễ dàng hiệu chỉnh lại mẫu điêu khắc khi có sai sót hay muốn thay đổi. Đặc biệt khi tạo các mẫu điêu khắc do khách hàng yêu cầu, các mẫu điêu khắc phức tạp.

Trọn bộ DVD gồm nhiều level sẽ giúp người học tự mình làm quen với phần mềm JDPaint, hiểu được ứng dụng tạo hình và các công cụ để vẽ mẫu, cuối cùng là thực hành thiết kế các mẫu thực tế, quan trọng nhất là lập trình xuất code để máy CNC chạy.

Quan trọng nhất của phần nội dung kiến thức vẫn là kỹ năng tạo mẫu điêu khắc, nên phần lớn kiến thức được tập trung rất nhiều ở phần này. Người học sẽ nắm được những công cụ cần thiết và kỹ năng để xây dựng một mẫu JDPaint hoàn chỉnh. Ngoài ra để giúp tiết kiệm thời gian cần phải biết thừa kế, sử dụng lại những mẫu có sẵn (Chỉnh sửa, cắt, ghép để được như ý của khách hàng)

Tác giả bộ 5 DVD này là người làm việc lâu năm trong lĩnh vực điêu khắc gỗ JDPaint và công tác giảng dạy tại trung tâm ADVANCECAD. Kiến thức được thực hiện theo tuần tự gồm:

 • Giới thiệu tổng quan về phần mềm và các thao tác cơ bản
 • Thực hiện tạo mẫu cơ bản và nâng cao
 • Tạo mẫu trên hình ảnh 2D
 • Gia công mẫu gỗ

Bộ 5 DVD hướng dẫn thiết kế và gia công điêu khắc gỗ trên phần mềm JDPaint gồm:

 • 1 DVD giới thiệu phần mềm 
 • 3 DVD thiết kế tạo mẫu điêu khắc
 • 1 DVD lập trình gia công và xuất File code

Chất lượng hình ảnh: chuẩn HD

Ngôn ngữ: Tiếng việt

5 DVD hướng dẫn thiết kế từ A – Z
Tổng thời lượng của 5 DVD: 12 giờ
Dung lượng : 7 Gb.

Đối tượng nên sử dụng bộ Video này:

 • Những người mới bắt đầu bước vào nghề điêu khắc gỗ ứng dụng phần mềm JDPaint
 • Người cần học để tìm việc tại các công ty chuyền về điêu khắc đồ gỗ (Mỹ nghệ)
 • Nhân viên trong các công chuyển từ sản xuất thủ công sang dùng máy CNC gỗ
 • Sinh viên đang theo học tại các trường nghề, cần học JDPaint để xin việc sau này

LIÊN HỆ

TRUNG TÂM CAD CAM ADVANCECAD

A close up of a sign

Description automatically generated

Trụ sở chính: 163 Nguyễn Bá Tòng. Phường 11. Q. Tân Bình. HCM

Địa chỉ các chi nhánh, cơ sở cụ thể quý khách vui lòng xem mục liên hệ

Mail: tivicad@gmail.com hoặc advancecad@tranyen.com

SĐT: 028.3971.8463 – 03.7777.0090 (có zalo)

Bài viết liên quan