Hướng dẫn lập trình gia công nhiều trục MultiSurface trên Mastercam X7

Mastercam cung cấp cho bạn nền tảng tốt nhất có thể để nghiên cứu và thiết kế một cách nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả. Từ những phương pháp thông dụng như tối ưu hóa đường chạy dao như cắt tuabin 5 truc. Mastercam đảm bảo rằng bạn có thể giải quyết bất kỳ công việc nào.
Mastercam cung cấp cho bạn đầy đủ mọi thứ:
– Bất kỳ mô hình CAD 3D nào Mastercam đều có thể làm được.
– Dễ dàng khoan khoét và tạo đường nét.
– Dựa trên tính năng lập trình 2D
– Tính năng đa trục mạnh mẽ.
 photo Blog1-hybrid_zpscvgoz7ts.jpg
Gia công nhiều trục chưa bao giờ là phần dễ, chỉ dễ đối với những ai đã sử dụng được phần gia công 3D, có thể là NX, Creo, CATIA hay MASTERCAM…. từ đó có thể nắm nhanh các khái niệm về gia công nhiều trục trên mastercam, nhưng nếu bạn chưa biết gì về phần mềm gia công mà muốn học phần gia công nhiều trục thì khi đó mục đích của bạn là muốn hình dung tổng quan về tính năng nhiều trục của phần mềm trước khi có quyết định mua phần mềm, hoặc muốn đánh giá phần mềm,..
 photo router_zpsd1zxttbv.jpg

Bất cứ ai làm về cơ khí cũng biết Mastercam là một trong những phần mềm CAM rất mạnh mẽ và được ưa chuộng hiện nay ở nước ta.Với nhu cầu học tập và làm việc rất lớn, tính cạnh tranh ngày càng cao từ đó yêu cầu ngành nghề liên quan cũng khắt khe hơn. Vì vậy trang bị cho mình khả năng lập trình gia công nhiều trục được xem là phù hợp nhất lúc này. Biết được điều đó, chúng tôi gửi tới các bạn video hướng dẫn lập trình gia công nhiều trục với mong muốn giúp các bạn giảm thời gian tìm hiểu và tiếp cận với một trong những phần gia công rất khó này.
 photo router_zpsd1zxttbv.jpg

Video này sẽ hướng dẫn các bạn cách lập trình gia công nhiều trục MultiSurface trên Mastercam X7.

Leave a Reply