Hướng dẫn sử dụng Ansys 13 từ cơ bản đến nâng cao

 
 

Hướng dẫn sử dụng ansys 13-12 Gb


Đây là tổng hợp tất cả các tài liệu liên quan đến ansys13 phần lớn là tài liệu bài giảng, cả các  file pdf và các tài liệu chính hãng đã được phân thành từng mục riêng lẻ, rất dễ học.
CÓ thể thấy với dung lượng 3.7Gb với tài liệu pdf và bài giảng thì cũng có thể biết là tài liệu nhiều đến mức độ nào. Tất nhiên là các bạn cũng nên tìm các tài liệu tiếng Việt để học trước nếu mới bắt đầu học ansys hay mới học các phần mềm phân tích CAE. Cũng có thể nói là tài liệu này tập trung chính vào phân tích sức bền kết cầu phù hợp với dân cơ khí xây dưng, ngoài ra cũng có nhiều modul khác dành cho dân điện, điện tử như tài liệu phân tích dòng điện, dòng từ trường, ..Cũng có 1 số tài liệu hướng dẫn về dòng chảy, phân tích đối lưu.
Nếu đang tìm tài liệu để học thì thay vì mất công tìm kiếm, với danh mục tài liệu phong phú như vậy chắc chắn sẽ có cái bạn cần và cũng đừng thắc mắc là chỉ cân đĩa đầy đủ liên quan đến chuyên ngành mình học vì những loại tài liệu hay đĩa đó rất ít có do khó tiếp cận đến đại đa số người dung nên kén người mua ( nhà sản xuất chứ không phải mình, hi).
Để cho các bạn khỏi thắc mắc nhiều về nội dung cụ thể trong đĩa mình chụp màn hình vài thư mục từ ngoài vào trong để các bạn dễ theo dõi:
1.Nội dung của 4 đĩa
ansy

12Gb


Có thể thấy là nội dung đĩa tập trung chính vào các nội dung thường dung cho dân kĩ thuật như FEM phân tích phần tử hữu hạn, Mechanical, Workbench, Mesh,..
Trong một thư mục bất kì sẽ có 3 loại file:  file pdf hướng dẫn cụ thể, file video hướng dẫn thực hành, file part để thực tập.
1.1 Trong thư mục ANSYS Workbench

1.1.1 Trong thư mục file part để thực hành trong CAD_Integration_Overview_FILES

Price:  160k/ 4DVD, Để thuận lợi cho việc học mọi người nên mua thêm file cài ansys13 nếu chưa có.

Ngoài ra còn có video hướng dẫn ansys để mọi người có thể làm theo, nếu bạn mới học qua ansys thì mua thêm video nay dung lượng 2,3 Gb, thời lượng  2 giờ.  40k/DVD
ans vd
 

Trọn bộ 5DVD :  200.000 vnd.