Home Uncategorized Incredible English

Incredible English

by yen_ty
61 views
 


Số lượng đĩa: 2
Thời lượng: Khoảng 64 phút / 1 DVD

Để cải thiện vốn tiếng Anh cho các em thiếu nhi, đặc biệt là những bạn nhỏ trong độ tuổi tiểu học thì có rất nhiều cách và tương ứng với nó là rất nhiều loại giáo trình khác nhau. Tuy nhiên không phải giáo trình nào cũng tốt và hiệu quả. Trước khi mua bất kỳ một loại sản phẩm nào, quý phụ huynh nên đọc kỹ nội dung và yêu cầu bộ phận bán hàng tư vấn để có những lựa chọn tốt và phù hợp nhất với baby nhà mình.
Hầu hết các ấn phẩm tiếng Anh (ân phẩm ngoại khóa) dành cho trẻ em đều hay, tuy nhiên độ tương thích của nó đến từng em nhỏ lại khác nhau, vì thế cũng có những nhận xét khác nhau về cùng một sản phẩm.
Incredible English cũng là một bộ sản phẩm của NXB trường đại học Oxford, đây là một chương trình tiếng Anh hay, trực quan, được thiết kế riêng Anh cho các em thiếu nhi trong độ tuổi tiểu học, học tiếng Anh và khám phá những trò chơi mới lạ.
Với mỗi bài hoc, các em sẽ được tìm hiểu một vấn đề, mỗi vấn đề sẽ được đựng trong một chiếc hộp và một câu hỏi “What’s in the Box” luôn được hiển thi nhiều lần. Nhiệm vụ của các em là cùng với người dẫn chương trình, tìm hiểu, sắp xếp và tìm ra cách giải quyết tốt nhất.
Mỗi DVD gồm nhiều bài học, mỗi bài học sẽ là một chủ đề riêng biệt, ví dụ như: Nghệ thuật, khoa học, toán học, âm nhạc,… Toàn bộ chương trình được chia làm 2 DVD Video và 6 tập Flash book, (mỗi flash book gồm rất nhiều câu chuyện khác nhau, có hình ảnh âm thanh hiên lên). Chúng tôi hy vọng rằng, bộ đĩa sẽ là hành trang lý tưởng giúp các em sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 của mình. Trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh.

100k/2DVD

Bài viết liên quan

Leave a Comment