Home CAMMastercam Khóa học Mastercam tại Advance Cad luôn được nhiều học viên chờ đợi

Khóa học Mastercam tại Advance Cad luôn được nhiều học viên chờ đợi

by hoang_ty
54 views

Mastercam là một phần mềm gia công được rất nhiều người dùng quan tâm. Bạn có thể thấy nhờ vào những tính năng ưu việt của chương trình gia công Mastercam nên rất được các kỹ sư cơ khí tin dùng. Với tính năng thiết kế hình ảnh 2D riêng biệt một cách dễ dàng và nhanh chóng hoặc nhập vào từ các chương trình khác của Autodesk. Chương trình còn được yêu thích bởi tính năng mô phỏng gia công mẫu thiết kế trên máy.

Với các đặc điểm lập quy trình công nghệ đơn giản, nhanh chóng, phương pháp nội suy đường chạy dao thông minh, hỗ trợ hầu hết các chủng loại máy gia công CNC như: phay (Mill 3 Axis) 3 trục, 4 trục, trung tâm gia công 5 trục, tiện CNC (Lathe), cắt dây (WEDM),…nên MasterCAM cùng với Cimatron, Pro/E đang là những phần mềm được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực lập trình gia công. Do vậy nó hiện đang là phần mềm được ứng dụng rộng rãi đem lại giá trị kinh tế cao.

Kết hợp với kỹ năng điều khiển máy công cụ số CNC, Mastercam tạo thành quy trình lập trình điều khiển gia công được sử dụng hầu hết trong các công ty, phân xưởng, nhà máy nên việc chuẩn bị kỹ năng sử dụng phần mềm MasterCAM là cần thiết cho những ai mong muốn phát tiển, tạo ra nhiều cơ hội trong công việc.

Khóa học lập trình Mastercam  thường được học viên tại trung tâm Advance cad quan tâm sau khi học vận hành máy CNC. Khi đã hiểu lập trình tay CNC rồi thì bước lập trình gia công trên Mastercam lại là 1 level cao hơn. Trong khóa học lập trình gia công Mastercam tại trung tâm Advance Cad bao gồm cả phần lập trình gia công 2D và lập trình gia công khuôn 3D. Hầu hết những chi tiết hình học và bài tập đều sát với thực tế. Giarng viên sẽ đưa những bài tập đã được chính thầy làm trong thực tế cho học viên luyện tập, giúp học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Advance cad có thể áp dụng vào thực tế được ngay.

Bạn có thể nắm được cách thiết lập vào tạo những đường chạy dao chính xác và nhanh  nhất. Phầm mềm này được sử dụng ở nhiều công ty cơ khí không những ở Việt Nam mà còn ở những công ty cơ khí của Nhật, Hàn, Mỹ, Trung Quốc… Bạn có thể ứng dụng chúng trong công việc tương lai, hoặc sử dụng nó như một công cụ cơ khí hữu ích để phục vụ cho việc học và sản xuất

Trung tâm Advance Cad thường xuyên khai giảng các khóa học Mastercam. Với nhiều chi nhánh trên cả nước để đáp ứng nhu cầu số lượng học viên đông đảo.

Khóa học lập trình gia công Mastercam phù hợp với nhiều đối tượng ?

Công nhân, nhân viên đang làm việc như vận hành máy CNC. Muốn trở thành chuyên viên lập trình để có mức thu nhập cao hơn.

Sinh viên, người đi làm đã biết vận hành máy CNC nhưng chỉ dừng lại ở những chi tiết có biên dạng đơn giản. Cảm thấy gặp khó khăn với những chi tiết phức tạp thì nên chọn khóa học lập trình gia công Mastercam.

Những ai đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động hoặc những cá nhân mở ra làm riêng, doanh nghiệp, công ty…

Danh sách lớp học trực tiếp cơ bản, chuyên ngành:

Tại sao Advance Cad lại được nhiều học viên lựa chọn nơi đào tạo uy tín chất lượng đến vậy ?

Thời gian học linh hoạt sắp xếp được cho cả người đi làm và sinh viên. Ngoài ra còn có khóa học dạy kèm tại nhà theo nhu cầu của học viên.

Được học trong môi trường năng động, trang thiết bị máy móc hiện đại.

Được hỗ trợ cài đặt phần mềm và phát giáo trình miễn phí, ngoài ra còn được cung cấp video hướng dẫn chi tiết cho học viên có thể dễ dàng học khi ở nhà.

Bảo hành tri thức: khi gặp khó khăn trong công việc học viên sẽ được hỗ trợ từ các kỹ sư của trung tâm.

Trung tâm Advance Cad có nhiều giải pháp tối ưu cho bạn, bạn có thể đăng ký các chương trình đào tạo tại các chi nhánh gần bạn hoặc bạn có thể tham dự các khóa học online với chi phí hợp lý, học online tuy có điểm còn hạn chế là chưa quen, nhưng đó là xu thế tất yếu, hiện nay hình thức này được mọi người khá quan tâm và nhiều người đã chọn hình thức này để tham gia khóa học. Chỉ cần máy tính kết nối mạng là bạn có thể học ngay với những giảng viên tốt nhất của trung tâm Advance Cad.

Giáo trình và Video hướng dẫn sẽ gửi ngay cho học viên sau khi đăng kí khóa học lập trình gia công Mastercam.

Với giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, truyền đạt dễ hiểu và tận tình, bạn không chỉ học về cách ứng dụng phần mềm mastercam mà còn học được các kỹ năng kinh nghiệm thực tế để gia công hiệu quả tối ưu nhất, chi phí tốt nhất và đảm bảo chất lượng bề mặt gia công theo đúng nhu cầu của khách hàng

Khi học phần lập trình Mastercam bạn sẽ được giảng viên trung tâm Advance Cad tư vấn miễn phí học lại các nền tảng cơ khí nào cho phù hợp với học viên, điểm khác biệt là người học được kèm cặp và do đó mỗi lớp chỉ nhận dưới 10 học viên, đây cũng là lợi thế của bạn khi học, học đúng những gì bạn cần, và học theo khả năng của bạn, không có khoảng cách nào với người có nền tảng hơn, vì càng yếu thì giảng viên càng kèm cặp nhiều hơn.

Ngoài ra trung tâm Advance Cad còn hỗ trợ tìm việc làm cho những ai hoàn thành xong khóa học tại trung tâm CAD/CAM của trung tâm và có mong muốn tìm việc làm phù hợp.

Sau kết thúc khóa học và làm bài kiểm tra cuối khóa, học viên được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

LIÊN HỆ

TRUNG TÂM CAD CAM ADVANCECAD

A close up of a sign

Description automatically generated

Trụ sở chính: 163 Nguyễn Bá Tòng. Phường 11. Q. Tân Bình. HCM

Địa chỉ các chi nhánh, cơ sở cụ thể quý khách vui lòng xem mục liên hệ

Mail: tivicad@gmail.com hoặc advancecad@tranyen.com

SĐT: 028.3971.8463 – 03.7777.0090 (có zalo)

Bài viết liên quan