Khóa học mastercam

Đến với chúng tôi bạn sẽ có thể yên tâm về chất lượng đào tạo, với thời gian đào tạo hợp lý vừa giúp bạn học được những kiến thức mình cần, vừa không mất nhiều thời gian để theo học, đồng thời khi chưa nắm rõ hoặc muốn học thêm, có việc đột xuất trung tâm vẫn sắp xếp bạn học miễn phí ở khóa sau.

Đây là phần mềm chuyên ngành nên người dạy không những có khả năng sư phạm mà còn phải am hiểu nhiều về công nghệ, đây cũng chính là thế mạnh của chúng tôi, với đội ngũ giảng viên là người đi làm từ 3 năm kinh nghiệm thực tế trở lên, bạn sẽ học được rất nhiều các kiến thức liên quan đến công việc mà không ở đâu có thể truyền đạt được.

Việc áp dụng đúng các quy trình công nghệ và các kỹ thuật khi gia công thực tế rất quan trọng, tránh được các hỏng hóc, tai nạn, và giúp bạn tự tin khi làm việc, tuyển dụng nếu có.

Giảng viên của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn từ phần cơ bản nhất như vẽ 3D đến gia công các chi tiết khuôn phức tạp, và thậm chí hướng dẫn cả các phiên bản mastercam cũ như V9, X nếu bạn có nhu cầu.

Dưới đây là một số mẫu khuôn mà các học viên trong chương trình đào tạo cho người đi làm được thực hiện.

19-06-2014 6-00-15 SA 19-06-2014 6-02-11 SA 19-06-2014 6-03-52 SA 19-06-2014 6-08-01 SA 093031(1)

Về nội dung đào tạo:

Ngoài đào tạo theo nội dung của từng modul cụ thể của phần mastercam, bạn có thể xem từng phần trong tab mastercam, người học còn được hướng dẫn quy trình theo yêu cầu của mình, giúp áp dụng nhanh vào công việc.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ cho học viên thực hành trên máy CNC thực tế vào 2 bữa học cuối cùng tại xưởng của chúng tôi.

Leave a Reply