Home Uncategorized Kinh nghiệm khi học phần mềm kỹ thuật

Kinh nghiệm khi học phần mềm kỹ thuật

by admin
16 views

 
kinh nghiem hoc phan mem
 

Trong tất cả các công việc thì On Job Training là lựa chọn đào tạo tốt nhất, và nó cũng là tốn kém nhất, ở đây không chỉ tốn kém của doanh nghiệp mà bạn làm, mà còn tốn kém cho chính bạn, vì khi thêm từ on job training cũng có nghĩa là bạn vẫn còn trong thời gian thử việc và mức lương không khi nào là đúng mức lương chính thức, và quyền lợi cũng không có nhiều.

Nói gì thì nói, dù là thử việc thì bạn cũng nắm được các kiến thức cơ bản về phần mềm cad cam mà bạn đang dùng, khó có thể hỏi đồng nghiệp hướng dẫn chi tiết cho bạn, vì ai cũng bận rộn với công việc của mình.

Còn chưa đi làm, chưa xin được việc, thì bạn phải xem các mẫu tin tuyển dụng mà công ty bạn muốn làm yêu cầu, bạn chỉ cần rèn luyện và nghiên cứu thêm để đáp ứng được 2/3 yêu cầu trong đó là đã đảm bảo có công việc như ý.

Nếu có công sớm thì bạn phải thành thạo sớm các kỹ năng mềm,cũng như kỹ năng cứng mà công ty yêu cầu, nếu chưa có áp lực phải đi làm gấp thì bạn có thể tự học các phần mềm. Phần tự học này tùy thuộc vào người học đó là tính kiên nhẫn nghiêm túc khi học, thứ hai là bạn có học đúng như nhà tuyển dụng hay đơn thuần bạn nghĩ là cần học như thế.

CAD-CAM-top
Nếu có thể nhờ được người thân giúp thì tôi cũng khuyên bạn nên theo học các khóa học như tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp, các kiến thức phần mềm hỗ trợ, để có thể đi làm ngay, vì với mức lương mà bạn nhận được chỉ cần 1 tháng là bạn đã có thể chi trả hết các khoản đầu tư này, còn hơn là thất nghiệp vài tháng, và chưa chắc vài tháng, thậm chí một năm đó có thể giúp bạn tăng thêm kiến thức.

Bài viết liên quan

Leave a Comment