Home Uncategorized Làm sao để kết hợp 2 tài liệu được scan thành 1 trong Word

Làm sao để kết hợp 2 tài liệu được scan thành 1 trong Word

by yen_ty
23 views

 
Microsoft Word cung cấp những trang giấy trắng trên máy tính được sử dụng cho việc đánh các báo cáo, thư từ, hướng dẫn những tài liệu khác. Nhưng khi bạn đã có nguyên liệu này thì không thể không tạo 1 cái vô-lăng. Sử dụng chức năng chèn trang để kết hợp những tài liệu được scan thành 1 file word. Mang những công việc giấy tờ cũ, hình ảnh và các file khác kết hợp lại với nhau thành 1 file Word thống nhất và giữ cố định chúng nhằm tránh làm người đọc phải sắp sếp lại các file hỗn hợp này.

Hướng dẫn

  1. Mở Microsoft Word. Nếu kết hợp những tài liệu được scan thành 1 file Word, thì chọn thẻ File -> Open – > chọn và mở tài liệu.
  2. Nhấp chuột vào công cụ Insert phía trên màn hình -> chọn menu Object phía bên phải của hàng công cụ, phía dưới thẻ -> chọn Object từ menu thả xuống.
  3. Chọn thẻ Create from File, và định hướng vị trí của tài liệu đã scan đầu tiên-> Nhấp đôi vào tập tin ->OK. Tài liệu scan sẽ được cài vào.
  4. Nhấn Enter 2 lần để xuống dòng tạo khoảng cách giữa tài liệuđầu tiên và tài liệu tiếp theo. Hoặc có thể dùng tổ hợp Ctrl + Enter để xuống dòng giữa 2 trang, với trang mới và tài liệu đã scan thứ 2.

Lặp lại thao tác Insert và Object để chèn thêm tài liệu thứ 2 vào Word.

Thảo Vânwww.dv-vanphong.com

Bài viết liên quan