Home Uncategorized Làm thế nào để scan các tài liệu hai mặt bằng HP Manager

Làm thế nào để scan các tài liệu hai mặt bằng HP Manager

by yen_ty
12 views

 
Mặc dù nhiều máy in Hewlett-Packard không cung cấp chế độ quét tự động các tài liệu 2 mặt, nhưng chúng ta có thể làm điều đó bằng phần mềm HP Manager với chỉ một vài bước đơn giản. Quy trình thực hiện được hoàn thành hoàn toàn bằng 1 phần mềm mà không yêu cầu các công cụ đặc biệt nào.

Hướng dẫn thực hiện

  1. Mở HP Manager lên và nhấp chuột vào “Scan Document”
  2. Nhấp chuột vào kiểu tập tin của tài liệu mà bạn muốn tạo ra (nghĩa là: quét thành định dạng PDF). 1 ô cửa sổ xuất hiện để xác nhận kiểu tập tin, tên tập tin và vị trí tập tin.
  3. Đặt tài liệu trên tấm kiếng hoặc bộ nạp giấy, xác nhận thông tin là chính xác, sau đó nhấp chuột vào “Ok””. HP quét tài liệu và 1 màn hình cho phép xem trước tập tin vừa quét xuất hiện.
  4. Thực hiện bất cứ sự điều chỉnh cần thiết, như là cắt và xoay. Lật tài liệu lại để quét mặt còn lại và nhấp chuột vào “Add Page(s)””. 1 màn hình cho phép xem trước mặt giấy thứ 2 vừa quét xuất hiện.
  5.  Thực hiện bất cứ sự điều chỉnh cần thiết đối với hình ảnh thứ 2. Các trang sẽ xuất hiện trong thanh “Final Images” dọc theo chiều bên dưới của cửa sổ HP Manager.
  6. Nhấp chuột vào mũi tên hướng xuống ngay bên dưới “Output Type”, sau đó lựa chọn “Color”, “Grayscale” hoặc “Black and White”
  7. Nhấp chuột vào “Finish” để hoàn tất quá trình quét tài liệu và gửi tài liệu đến nời mà bạn muốn lưu lại.

 Thảo Vânwww.dv-vanphong.com

Bài viết liên quan