Home Uncategorized Làm thế nào để scan các tài liệu hai mặt với máy scan một mặt

Làm thế nào để scan các tài liệu hai mặt với máy scan một mặt

by yen_ty
8 views

 
Nếu bạn cảm thấy quét tài liệu 2 mặt bằng máy quét 2 mặt là điều bình thường bởi vì nó quét 1 cách tự động cả 2 mặt cho bạn, bạn có thể không biết làm thế nào để sử dụng 1 máy quét 1 mặt để quét các tài liệu của bạn. Bởi vì máy quét 1 mặt chỉ có thể quét 1 mặt, bạn sẽ phải thực hiện them 1 số thao tác để quét 2 mặt của tài liệu 2 mặt của bạn. Nếu máy quét của bạn có 1  bộ nhận giấy tự động, với tính năng kép,bạn có thể quét mặt trước của tập tài liệu trước, và sau đó quét mặt sau của tập tài liệu ở lần thứ 2.

Hướng dẫn sử dụng

  1. Khởi động máy quét.
  2. Nâng nắp của máy quét để sử dụng bề mặt của tấm kiếng
  3. Đặt mặt trước của tài liệu 2 mặt của bạn trên bề mặt tấm kiếng của máy quét, và sau đó đóng nắp máy quét lại
  4. Nhấn các nút điều khiển để thực hiện bất cứ sự điều chỉnh mà bạn mong muốn, dựa vào cuốn sách hướng dẫn sử dụng của máy quét. Nếu máy quét của bạn được kết nối vào 1 máy tính, bạn có thể thực hiện sự điều chỉnh với phần mềm điều khiển máy quét được cung cấp bởi nhà sản xuất.
  5. Nhấn nút để quét tài liệu. Nâng nắp máy in lên. Lật sang trang của tài liệu 2 mặt sao cho mặt còn lại của trang giấy nằm trên bề mặt tấm kiếng của máy quét. Đóng nắp máy quét lại, và lặp lại quy trình quét tài liệu để quét mặt còn lại của tài liệu
  6. Nhấn chế độ “Duplex” hay “Double-Sided” hoặc đơn giản nút dán số trang tương tự trên máy quét của bạn, nếu máy quét có thể quét các trang được đánh số chẵn trong 1 tập tài liệu thì các trang theo sau là các trang lẻ sẽ được đưa vào bộ nạp giấy tự động. Bạn cũng có thể kích hoạt chế độ quét 2 mặt với phần mềm quét tích hợp. Nhập tập tài liệu vào trong bộ nạp giáy và nhấn nút “Scan”. Sau đó các mặt trước của mỗi trang trong tập tài liệu đã được quét, lấy chúng ra khỏi máy quét, lật tập hồ sơ lại, và quét mặt còn lại của mỗi trang của tập tài liệu. Máy quét có kiểm tra thứ tự các trang giây được quét 1 cách tự động, vì vậy chúng là thực hiện dung với yêu cầu.

Dịch vụ scan tài liệu A6-A4-A3 các loại giá rẻ nhất!


 

 Thảo Vânwww.dv-vanphong.com

Bài viết liên quan