Home Uncategorized Learning English Step by Step

Learning English Step by Step

by yen_ty
55 views


Số lượng đĩa: 3
Thời lượng: 155- 188phút / 1 DVD

Bạn thường hay gặp khó khăn trong vấn đề học tiếng Anh? Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm rồi nhưng lại không sử dụng được tiếng Anh? Bạn đã có vốn từ vựng kha khá nhưng sử dụng chúng không được? Và bạn muốn tìm một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới để giúp bạn cải thiện được vốn tiếng Anh của mình hiện giờ? Hay bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh và muốn tìm ra một phương pháp học thực sự hiệu quả? Thấu hiểu được những băn khoăn và mong muốn của học viên cộng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt là tiếng Anh, Công ty Video Aided Instruction đã cho ra đời bộ sản phẩm “Learning English Step by step”.

Mỗi bài học đều được thiết kế vừa đủ, mỗi bài là một chủ đề riêng biệt giúp học viên luyện các kỹ năng kết hợp như: Tập nói, tập nghe, tập đặt câu hỏi, tập trả lời và luyện các bài tập. Mỗi phần đều được hướng dẫn một cách chi tiết nhất, giúp bạn đọc nhanh chóng tiếp thu kiến thức.

Nội dung của bộ giáo trình rất phong phú, bố cục rất rõ ràng, mạch lạc và khoa học kết hợp với nhiều phương pháp giáo dục tiếng Anh hiện đại nên sẽ làm cho người học tiếp thu nhanh hơn, nhớ lâu hơn và ứng dụng tiếng Anh một cách hiệu quả trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong công việc. Trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc.

150k/3 dvd

Bài viết liên quan

Leave a Comment