Máy scan Plustek nhỏ gọn cho các văn phòng vừa và nhỏ và có tính di động cao

Hãng Plustek (Đài Loan) vừa giới thiệu tại thị trường Việt Nam 5 sản phẩm máy quét di động phù hợp với các văn phòng nhỏ hoặc tiện mang theo cho công việc ngoài văn phòng.
Đặc điểm chung của các máy quét di động này là rất nhỏ gọn, có khả năng kết nối qua USB, được trang bị phần mềm hỗ trợ quét, nhận dạng và tìm kiếm dữ liệu nhanh.
S400
Nhẹ hơn lon Coca nên dễ mang theo cùng hành lý khác khi đi công tác hay làm việc ở ngoài. Máy sử dụng nguồn và chuyển trực tiếp dữ liệu qua cổng USB, không cần phần mềm đi kèm. Sau khi scan, có thể chọn định dạng PDF hoặc file ảnh bằng một nút bấm. Máy tích hợp phần mềm quản lý văn bản và quản lý danh thiếp, do đó có thể bóc tách và tìm kiếm dữ liệu dễ dàng.
 

S400 có tốc độ quét 20 giây/trang.

 
S420
Là phiên bản nâng cấp của S400, sử dụng cổng kết nối USB 2.0; tốc độ quét nhanh hơn, từ 5-7,5 giây/trang. Các tính năng còn lại tương tự S400. S420 còn có một bộ đế giúp kết nối tới 2 máy tính.
 

 S420 có đế đi kèm, có thể kết nối đồng thời tới 2 máy tính.

 
D600
Thuộc loại máy quét di động nhưng công suất mạnh hơn, với khả năng quét 2 trang cùng lúc. Ngoài ra, thiết bị có thể quét được cả các thẻ có chữ nổi. D600 được áp dụng nhiều trong quét hóa đơn, chứng minh thư, ngân phiếu… Tốc độ quét là 1,3 giây/trang với chế độ quét một mặt, 1,7 giây/trang với chế độ quét hai mặt.
 

D600 là máy quét chuyên dụng cho khối ngân hàng, để quét thẻ trơn, thẻ chữ nổi, giấy khổ A6.

 
AD450
Cũng có khả năng quét 2 mặt cùng lúc nhưng có thể quét thẻ nhựa với độ dày lên đến 1,2mm. Cùng với kiểu dáng đẹp, tốc độ quét đạt 9 trang/phút, máy khá phù hợp cho doanh nhân khi đi công tác.
 

AD450

 
H100
Là máy quét có thiết kế nhỏ gọn nhất trong số các máy quét di động kể trên. Máy không có khe đẩy giấy tự động mà người dùng sẽ sử dụng tay để dịch chuyển máy quét trên giấy. Nội dung quét cũng sẽ được truyền trực tiếp ngay trên màn hình máy tính. Chức năng này phù hợp khi cần thuyết trình.

H100 là thiết bị nhỏ gọn nhất trong số các máy quét di động của Plustek tính đến thời điểm này.

 
Các phần mềm đi kèm loạt máy quét kể trên gồm: NewSoft Presto! PageManager (phần mềm giúp quản trị tài liệu, giúp chuyển đổi định dạng file như PDF, Word, Excel…); Hotcard BizCard Finder (phần mềm hỗ trợ quản lý danh thiếp, tự động lấy thông tin từ danh thiếp và lưu đúng theo các trường như tên người, tên công ty, địa chỉ… ra file excel); ABBYY FineReader 9.0 Sprint (phần mềm nhận dạng ngôn ngữ tiếng Anh, có thể dùng chuyển file scan sang các định dạng khác nhau, chưa hỗ trợ tiếng việt); và Plustek DI Capture (phần mềm chụp ảnh tài liệu scan, hỗ trợ lập chỉ mục).
Nguồn: PCWorld

One Response

  1. FirstFrank December 8, 2017

Leave a Reply