Home CAMPowermill Nhận dạy kèm Powermill cho người bận rộn, đi làm

Nhận dạy kèm Powermill cho người bận rộn, đi làm

by admin
127 views

Trong các phần mềm gia công thì powermill có thể được xem là phần mềm hiệu quả nhất, tuy nhiên nó cũng chưa phổ biến. Nếu bạn đang muốn đi sâu vào phần mềm này để có thể tiết kiệm được thời gian gia công, gia công được các bề mặt phức tạp, cũng như áp dụng ngay các kiến thức mình học vào công việc thì hãy nhanh chân đăng kí. Mình chỉ nhận 3-4 người cho một khóa.

Giảng viên: Nguyễn Tuấn An

7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công khuôn giày dép, hoa văn trang trí, khuôn mẫu và các loại khuôn dành cho ngành thời trang như simili, túi xách, bóp ví,..Mình cũng có xưởng gia công riêng.

Thời gian học thì sẽ thảo luận và để các bạn thống nhất với nhau sao cho phù hợp nhất.

Học phí là 4 triệu/khóa/người.

Khách hàng là công ty là 2 triệu/ngày/ 6 tiếng.

Khóa học kéo dài trong 1-2 tháng ( tùy vào trình độ đã có cũng như khả năng tiếp thu hoặc nhu cầu riêng của bạn), các bạn cũng có thể học thêm hoàn chỉnh nếu cần lĩnh hội hết các tính năng của phần mềm powermill.

Khi học thì các bạn sẽ được học tất cả các kinh nghiệm cũng như sử dụng phần mềm Powermill trong thực tế, được cài đặt phần mềm mới nhất miễn phí, cũng được khuyến mãi một số file gia công thực tế. Được đến xưởng của mình tham quan công việc thực tế.

Nội dung:

  • Cài đặt PowerMILL , các phần mềm hỗ trợ cho PowerMILL.
  •  Các lệnh gia công 2D , 2.5D 
  • Các lệnh phay 3D thô và tinh
  • Tối ưu hóa đường chạy dao , sửa đường chạy dao .
  • Tạo đường bao dao , tùy biến dao.
  • Sửa surface khi import bị lỗi.
  • Cách biến toolpath thành curve và ngược lại . 
  • Gia công stl, trụ tròn bên khắc gỗ . 
  • Gia công file từ Artcam xuất qua khi Artcam gia công ít chiến lược
  • Gia công giày dép và mặt surface bị hư , hở

 

Bài viết liên quan

6 comments

nguyen van tu August 6, 2015 - 10:02 am

mong anh se lien lac voi em qua email som nhat co the.. em muon hoi anh mot so van de ve hoc lap trinh cam qua power mill a

Reply
trần đình vũ April 26, 2016 - 2:17 pm

tôi đang cần gia công một bức tượng tròn và đang muốn tìm trung tâm đào tạo một khóa powermill 4 trục , và cách sét phôi trên mach 3 . có gì nhờ trung tâm tư vấn thêm . email : vu.dieukhac104@gmail.com ; đt: 01673459929 .
vũ . thank

Reply
thanh long November 28, 2016 - 6:57 pm

cài bản powermill mới nhất là bản máy vậy a ? dạy có đảm bảo làm được ok không anh ? có dạy chạy tự động nhiều zise giày dep không anh ? cho em ý kiến được không anh?

Reply
Anonymous September 8, 2017 - 9:46 pm

muon cai phan mem powerill bao nhieu tien

Reply
vuong September 13, 2017 - 9:53 am

ko co so phone liên hệ ta.minh đang cân học powermill để đi làm.minh co thể đên trung tâm hoặc học olnline đêu đựơc.thanhs ad 0937779905

Reply
Hung April 12, 2018 - 12:40 pm

Minh chuyen ve phan mem power mill. Hien dag lam mill 2015 . Chuyen ve khuon mau. Mjnh nhan cai dat mill , raihno, va dao tao chuyen sau ve power mill. Ai co nhu cau thi lien he minh 01633106186.

Reply

Leave a Comment