Nhận scan tài liệu số lượng lớn cạnh tranh nhất chất lượng nhất

Với tài liệu số lượng lớn việc phân loại tài liệu là một nhiệm vụ khó khăn nhất để khi scan không làm thất lạc tài liệu gốc cũng như lẫn lộn các tài liệu đã scan.
sẽ càng khó khăn hơn nữa nếu tài liệu này quá chi tiết, được phân loại quá nhiều, như mỗi tập pdf chỉ gồm vài file trong tổng hàng ngàn file pdf.
Đã từng scan cho nhiều tập đoàn lớn và cũng đã có nhiều kinh nghiệm riêng nên chúng tôi đảm bảo được các công việc scan sao cho chi phí thấp mà chất lượng cao nhất đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Với công suất scan một ngày khoảng 20.000 trang. Và đội ngũ nhân viên cơ hữu chuyên phục vụ công tác xứ lý phân loại sắp xếp tài liệu nên sẽ không làm thất lạc, lộn file tài liệu của khách hàng. Bạn có thể scan thử vài trăm trang trước khi bắt đầu ký hợp đồng scan cho số lượng lớn.

44

( Scan đợt 1 ( trên 7 đợt với số lượng 95.000 trang) cho công ty xây dựng của Nhật

Chúng tôi sử dụng những phần mềm độc quyền dành riêng cho lĩnh vực scan, xử lý tài liệu, số hóa nên đảm bảo được hiệu suất công việc, cần ít nhân công, cũng như máy móc nhất. Gồm phần mềm về đặt tên tài liệu, phân loại trang tài liệu, đánh số tài liệu, thêm cắt file pdf, chỉnh khung cho file pdf, nối file pdf,…

88

(Tài liệu scan cho một khách hàng ở Vũng Tàu)

Tùy dạng tài liệu, như scan có màu, trắng đen, tài liệu có cùng khổ hay khác khổ, cùng độ dày giấy hay khác độ dày,.. chúng tôi sẽ có chế độ scan riêng, trước khi scan chúng tôi sẽ scan trước khoảng 1000 bản để xem cách hiệu quả nhất, cho file chất lượng nhất, không làm ảnh hưởng đến file gốc, thất lạc tài liệu,,… rồi mới tiến hành scan cho số lượng lớn. Mọi công việc hậu kiểm được tiến hành chặt chẽ để không xảy ra sai sót nào.
Bạn xem bảng giá hoàn chỉnh để có đủ thông tin đầy đủ trước khi tiến hành làm việc với chúng tôi.
Quan trọng nhất là tài liệu có màu, con dấu, thì mức giá cũng như scan trắng đen.

Khổ giấy –Số trang

Trên 10.000

Trên 100.000

Trên 500.000

A4

350

300

250

A3

1.500     |   ( 1000 – 10.000 trang)

Phân loại Barcode

1000 vnd/barcode

Phân loại -đặt tên file

1000 vnd/file pdf

Bookmark

500 vnd/bookmark

 

Leave a Reply