Nhận tìm kiếm cung cấp tài liệu theo yêu cầu

Trong thời gian quản lí các diễn đàn lớn về cơ khí chúng tôi đã thu thập được rất nhiều tài liệu trong và ngoài nước. Đặt biệt chúng tôi cũng có các tài liệu bản quyền riêng của mình như các tài liệu hướng dẫn về phần mềm do chính các giàng viên nhiều năm kinh nghiệm biên soạn bao gồm:
Sử dụng Unigraphics nâng cao
Hướng dẫn sử dụng post processor cho Unigraphics
Hướng dẫn thiết kế 2D, 3D trong mastercam
Hướng dẫn gia công tiện, cắt dây Mastercam
Hướng dẫn lập trình phay Mastercam
Hướng dẫn thiết kế 3D bằng rhinoceros 4.0
Gia công 4 trục bằng Rhinoceros
Ứng dụng rhinoceros trong gia công khuôn giày dép, bóp, ví
Những tài liệu dịch riêng cho khách hàng lớn:
Hàng chục tài liệu về khuôn mẫu
Những cẩm nang hướng dẫn sử dụng máy CNC cơ khí và chế biến gỗ
Sử dụng các máy móc thiết bị công nghiệp như máy gặt đập liên hợp, máy thu hoạch sợi, hệ thống thu sợi cho nhà máy sợi,…
Đây mới chỉ là tài liệu trong nước và có bản quyền, còn những tài liệu khác trên các trang uy tín như amazon, springer, science Direct, và Gigabook,..
Sẽ có rất rất nhiều tài liệu bạn cần và chúng tôi sẽ đảm nhận việc cung cấp các tài liệu trên đó. Tại sao chúng tôi làm được:
Chúng tôi sở hữu tất cả acc trả phí cũng như liên kết với một số trường Đại Học để được sử dụng kho tài nguyên này với giá  rẻ gồm ĐH Bách Khoa, Đại HỌc sư phạm kỹ thuật HCM.
Chúng tôi cũng sở hữu các thư viện ebook của các trường đại học nước ngoài như Nanyang, NTU, Tokyo ( do các thấy cô ở các trường đại học cung cấp)
Và bây giờ là cách thanh toán:
Tùy độ khó cũng như giá trị cuốn sách mà mức chi phí chỉ từ 100k-200k.
Nhận cung cấp sách gốc chỉ với 40% giá trị của bìa sách.
Bạn không cần đặt cọc, chỉ cần liên hệ với văn phòng chúng tôi sẽ tìm ngay cho bạn, chỉ trong vòng 3 ngày thì bạn sẽ có tài liệu trên tay, vừa nhanh chóng và đúng ý. Không phải tốn quá nhiều thời gian vào việc tìm kiếm vô vị này.
 

Leave a Reply