Home Uncategorized Những vấn đề thiết yếu trong xây dựng nhà

Những vấn đề thiết yếu trong xây dựng nhà

by yen_ty
86 views

9edf25b31251cee693a3cf79eb090762

Tác giả Nguyễn Bá Đô
Số trang 198
Kích thước 13 x 19cm
Loại bìa bìa mềm gấp mép
Lần tái bản Xuất bản lần đầu.

Giá: 25.000 vnd
 
Từ lâu, Nguyễn Bá Đô là cái tên khá quen thuộc trên tư cách tác giả của một số công trình nghiên cứu và tham khảo về xây dựng. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên anh thực hiện một phiên bản cẩm nang xây dựng dân dụng với tính chất nhằm rút gọn và tổng kết toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm của mình trước đó.
Dày chưa đầy 200 trang, “Những vấn đề thiết yếu trong xây dựng nhà” có nội dung khái quát và cô động để phù hợp với nhu cầu thực tế của những độc giả đại chúng. Tuy nhiên, không vì vậy mà cẩm nang này thiếu vắng thông tin về những vấn đề chuyên môn quan trọng cho những nhà xây dựng chuyên nghiệp.
Đặc biệt, trong cẩm nang này có những tư vấn và chỉ dẫn cụ thể từ các đơn vị chuyên môn, chẳng hạn như  phần tư vấn về sử dụng và bảo quản xi măng của liên doanh Việt – Nhật Xi măng Nghi Sơn, đơn vị tài trợ cho cuốn sách để phát hành rộng rãi trên toàn quốc với mục tiêu “nâng cao chất lượng xây dựng nhà ở Việt Nam cũng như tăng cường hơn nữa sự hiểu biết của công chúng về các sản phẩm xi măng có chất lượng”.
“Chúng tôi tin rằng rằng những kiến thức trong cuốn sách sẽ giúp người dân Việt Nam có được một ngôi nhà chất lượng như mơ ước”, ông Hideaki Asakura – Tổng Giám đốc Liên doanh Xi măng Nghi Sơn, nhận xét. “Bởi, những độc giả đại chúng có thể  tìm thấy trong sách tri thức khái quát để quản lý tốt hơn quá trình xây dựng ngôi nhà của mình, trong khi những chuyên gia xây dựng lại có thể dùng sách một công cụ vạn năng để tra cứu mọi giải pháp cần thiết phục vụ nghề nghiệp của họ.”
 

Bài viết liên quan

Leave a Comment