PerformerSoft PDF Performer 8.1


 

GIỚI THIỆU

PerformerSoft PDF Performer là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn xem các tập tin PDF một cách dễ dàng mà không cần cài đặt và chuyển đổi tập tin PDF để phù hợp với bất cứ đầu đọc sách điện từ hay thiết bị di động nào. Chương trình có giao diện đơn giản và hỗ trợ tính năng gửi tài liệu pdf qua email.
PerformerSoft PDF Performer

Tính năng chính:

Giao diện thân thiện với người dùng
PDF Performer có giao diện đơn giản bao gồm 1 thanh công cụ và một vài menu, không hề gây khó khăn cho người sử dụng
Quản lý tài liệu hiệu quả
Phần mềm hỗ trợ các tính năng phóng to và thu nhỏ, quay trang và xem tài liệu ở chế độ toàn màn hình.
Hướng dẫn sử dụng online
Tài liệu hướng dẫn sử dụng chương trình online bao gồm nhiều các phím tắt để giúp người dùng tiếp cận nhanh chóng phần mềm mà không cần thao tác trên toolbar và các menu.
Dung lượng nhẹ
Khi so sánh với các chương trình cùng tính năng, PDF Performer sẽ là phần mềm nhẹ nhất và do vậy không làm chậm máy tính của bạn. Tuy nhiên, phần mềm bao gồm nhiều tính năng thông dụng. PDF Performer có thể dễ dàng được chứa trong các ổ đĩa USB và mang theo bạn bất cứ nơi đâu để đọc các file pdf.
Dễ dàng chia sẻ file
PDF Performer hỗ trợ tính năng chia sẻ file qua email. Chương trình sẽ khởi động ứng dụng quản lý email mặc định của bạn và đính kèm file pdf vào email mới một cách hoàn toàn tự động.
Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
Chương trình hỗ trợ hơn 60 loại ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, Tây Ban Nha, Đức, Đan Mạch, Bồ Đào Nha, Nga, Thái Lan, Ý, Hindi, Do Thái, Ả Rập, Hy Lạp, Phần Lan, Trung, Séc, Hà Lan, Nhật, Hàn và nhiều ngôn ngữ khác.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

  • Chip xử lý: Intel/AMD tốc độ ít nhất 1000MHz
  • RAM: ít nhất là 512MB
  • Tương thích với Windows XP, Vista & 7 (cả phiên bản 32 và 64 bit)
  • Kết nối Internet để kích hoạt chương trình