Phần mềm gửi Email hàng loạt-100% inbox

Để việc kinh doanh hiệp quả hơn thì ngoài các phương pháp dùng phần mềm Seo, hay phần mềm đăng tin tự động (phương pháp để khách hàng tìm đến mình) thì các sales thường kết hợp thêm dịch vụ tiếp cận khách hàng trực tiếp (tìm đến khách hàng) bằng E-mail marketing. Sau đây ALXVN Team xin được giới thiệu với các bạn 1 số phần mềm gửi Email hàng loạt (E-mail Marketing) tốt nhất hiện nay :

ALXVN TEAM 
vừa cho ra đời phần mềm gửi Email hàng loạt (tiếng Việt) với khả năng gửi email vào inbox xác suất cao nhất.

Xem chi tiết phần mềm Aloxo Email Marketing tại: Phần mềm gửi Email hàng loạt
Còn sau đây là các phần mềm gửi email hàng loạt khác (phiên bản tiếng Anh), hiện nay không còn hiệu quả như trước nữa, các bạn có thể tham khảo để so sánh với phần mềm gửi mail của ALXVN TEAM :
 

Tổng thể tất cả các phần mềm để đảm nhận công tác Email Marketing bên dưới mua theo bộ với giá  1 triệu đồng

Từng phần mềm riêng lẻ là 500 ngàn đồng

1.Fast Mailer Pro :


Fast Mailer Pro là một phần mềm gửi mail nhanh chóng với khối lượng lớn được sử dụng bởi các chuyên gia Internet và rất nhiều chủ cửa hàng trực tuyến, để thông báo cho khách hàng của họ về những sự kiện khác nhau và gửi bản tin yêu cầu. Chương trình này cho phép bạn tạo và quản lý danh sách thư dựa trên thuê bao, và gửi tin nhắn cá nhân sử dụng email thông báo mẫu. Bạn có thể dễ dàng xác định các thông điệp và thay thế chèn hình vĩ mô, được thay thế bằng thông tin từ các cơ sở dữ liệu khách hàng, cho mỗi người nhận, chỉ cần trước khi gửi đi. Bạn có thể sử dụng tất cả các định dạng thông điệp tiêu chuẩn như đồng bằng văn bản, HTML hoặc thậm chí tạo một tin nhắn nội dung phong phú trong Microsoft Outlook Express và đưa nó vào chương trình. Fast Mailer Pro là dễ cấu hình và cho phép bạn nhập một danh sách gửi thư email của các thuê bao hiện tại của bạn cùng với tất cả các lĩnh vực dữ liệu vào cơ sở dữ liệu nội bộ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó cho phép bạn thực hiện thao tác lọc, dựa trên danh sách email của bạn, tìm kiếm các bản sao email và kích hoạt hay vô hiệu hóa các thuê bao cá nhân.
Xem chi tiết phần mềm Aloxo Email Marketing tại: Phần mềm gửi Email hàng loạt

2.Smart Serial Mail :

Bạn có thể sử dụng phần mềm SmartSerialMail , nó cho phép bạn gửi thư điện tử tự động tới một số lớn người nhận. Những thư điện tử có thể được gửi qua 64 kết nối đồng thời để sử dụng tối ưu đường truyền Internet của bạn. Bạn có thể nhập sổ địa chỉ từ Microsoft Outlook, Microsoft Excel hay từ file text
.
 


 
Nếu phần mềm đăng tin là công cụ hỗ trợ giúp khách hàng tìm đến các sản phẩm, dịch vụ của các bạn qua các công cụ tìm kiếm (gián tiếp) thì phần mềm gửi Email hàng loạt vào inbox lại là phần mềm tựquảng cáo thông tin một cách trực tiếp đến khách hàng thông qua việc gửi thông tin vào các Email (hòm thư) cá nhân của khách hàng.
Dẫu biết rằng sự quan trọng của phần mềm Email Marketing như vậy nhưng hiện nay hầu như không có một phần mềm nào có khả năng gửi email vào inbox với xác suất cao cả hoặc nếu có thì cũng cần sự hỗ trợ của các hệ thống phức tạp và rất tốn kém đi kèm.
Các phần mềm gửi email hàng loạt thông thường chỉ sử dụng một IP để gửi, vì thế các mail server như Yahoo, Google sẽ phát hiện ra các email được gửi quá nhiều từ một IP và sẽ cấm IP này tiếp tục gửi email, hoặc sẽ nhận dạng các email được gửi từ các phần mềm gửi mail hàng loạt này như là spam.
 
Các phần mềm gửi email hàng loạt nếu sử dụng proxy thì cũng sẽ nhanh chóng bị các mail server nhận dạng là spam vì các proxy này đều nằm trong blacklist của các SMTP.
Phần mềm gửi email hàng loạt Aloxo Email Marketing sử dụng các kỹ thuật riêng để thay đổi IP của máy tính khi gửi email. Không cần phải mua proxy hoăc sử dụng các proxy miễn phí, phần mềm gửi email hàng loạt Aloxo Email Marketing cung cấp cho bạn các IP thực trong dãy IP của Việt Nam khi gửi email mà không phải tốn thêm một chi phí nào cả
Nắm được nhu cầu cấp thiết của người dùng về phần mềm gửi Email hàng loạt vào inbox như vậy, Aloxo Team đã nghiên cứu và cho ra đời phần mềm Aloxo Email Marketing với những tính năng ưu việt đưa khả năng gửi mail vào inbox lên đến 90% thậm chí đạt 100%.
Các tính năng chính của phần mềm Aloxo Email Marketing :
 

– Gửi Email hàng loạt với nhiều tài khoản mail gửi đi khác nhau
– Tự động thay đổi IP liên tục trong quá trình gửi
– Tính năng trộn, thay đổi nội dung mail để các Email gửi đi không bị trùng lặp
– Tính thay đổi tiêu đề mail để các tiêu đề Email gửi đi không bị trùng lặp
– Tính Năng soạn nội dung HTML làm cho nội dung mail quảng cáo đẹp hơn , chuyên nghiệp hơn.
– Tính Năng Tạo mail hàng loạt để gửi đi ( Yahoo , Gmail , Hotmail ). Tùy biến tên tài khoản gửi, không phụ thuộc vào tên của tài khoản email đang gửi.
– Gửi bằng nhiều tài khoản email cùng lúc.
– Nhận email phản hồi bằng một địa chỉ duy nhất ( mail chính của Quý Khách ), giúp dễ dàng quản lý phản hồi của người đọc.
Phần mềm gửi email hàng loạt Aloxo Email Marketing cho phép thống kê theo dõi chi tiết từng chiến dịch gửi email:
– Số lượng email được mở đọc
– Số lần email được mở của mỗi người đọc
– Thống kê vùng miền, quốc gia, khu vực địa lý của người mở email
– Đưa ra gợi ý về từ khóa cho chiến dịch gửi email marketing
– Tùy biến theo tên, địa chỉ email của người nhận
– Thêm thời gian nhận thư
– Hổ trợ spin tag trong nội dung email
– Nhiều tham số tùy biến khác, giúp mỗi email riêng biệt trong từng chiến dịch gửi email quảng cáo
– Khách hàng cảm nhận được mỗi email gửi cho khách hàng là gửi riêng cho từng khách hàng chứ không gửi hàng loạt
Phần mềm gửi mail hàng loạt cho phép bạn tìm kiếm email từ các website:
– Tìm kiếm email với tốc độ rất nhanh và chuẩn
– Tìm Email theo từng độ sâu và cấp bậc khác nhau
– Hổ trợ lọc email theo từng phạm vi tìm kiếm
– Lưu lại danh sách email để sử dụng
Phần mềm gửi email hàng loạt tạo tài khoản email để gửi tự động:
– Vượt qua mã bảo vệ
– Tùy biến tên và tài khoản
– Vượt câu hỏi bảo mật ( tích hợp với dịch vụ decaptcha của nước ngoài)

 
LƯU Ý: Hiện tại ALXVN TEAM có 2 phiên bản phần mềm gửi Email khác nhau có giá thành khác nhau đó là phiên bản Aloxo Email Marketing Pro và Aloxo Email Marketing EnterPrise (Bản Enterprise chỉ cài đặt trực tiếp không có demo với cơ chế hoạt động tích hợp USB 3G đổi IP liên tục, vượt tường lửa tự động nâng cao hiệu suất tạo tài khoản mail, gửi mail).
 

 Tải bản dùng thử Aloxo Email Marketing Pro tại đây :
tải phần mềm gửi mail hàng loạt

 

Leave a Reply