Home Làm phim Phần mềm chỉnh sửa video film PowerDirector 11 Ultra

Phần mềm chỉnh sửa video film PowerDirector 11 Ultra

by yen_ty
69 views

CyberLink PowerDirector Ultra 11.0.0.2516 with Content Pack Premium (2013)
CyberLink PowerDirector Ultra 11.0.0.2516 with Content Pack Premium (2013) | 1.41 GB + 2.58 GB

 
PowerDirector 11 Ultra cung cấp cách dễ nhất và nhanh nhất để tạo ra các đoạn video. Đóng gói với công nghệ video sáng tạo để tự động hóa và tăng tốc độ xử lý video, PowerDirector 11 cực đi kèm với hơn 100 các hiệu ứng được xây dựng và truy cập vào hơn 300.000 hiệu ứng miễn phí tại cộng đồng trực tuyến DirectorZone.com CyberLink, cho phép bạn tạo các nhà chuyên nghiệp, tìm kiếm video một cách dễ dàng. PowerDirector Ultra PowerDirector cũng bao gồm điện thoại di động để bạn có thể tạo ra các video on-the-go với Windows ® 8 .
Content-Aware Edit
Content-Aware Edit PowerDirector 11 cung cấp một cách mang tính cách mạng để chỉnh sửa các dự án video. Tiên tiến tích hợp công nghệ kỳ diệu phân tích cảnh lớn, chẳng hạn như những người có khuôn mặt, chuyển động, zoom hay pan, và hones ở trên không hoàn hảo có thể được cải thiện bằng cách sử dụng TrueTheater ®, chẳng hạn như ánh sáng kém, và rung. Chỉnh sửa video bây giờ là dễ dàng hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.
Ngoài chất lượng HD – Hỗ trợ video 4K
PowerDirector 11 là phần mềm video tiêu dùng đầu tiên và chỉ chỉnh sửa để hỗ trợ chỉnh sửa end-to-end của định dạng video 4K siêu HD. Hỗ trợ nhập khẩu các video 4K từ các thiết bị máy ảnh mới nhất, chỉnh sửa hiệu quả hơn với TrueVelocity và sản xuất phim 4K ngoạn mục trên đĩa hoặc xuất bản trực tuyến ngay từ máy tính để bàn của bạn.
Thiết kế Studio
Cần thêm công cụ để giúp làm cho sản xuất của bạn trông độc đáo? PowerDirector 11s mới công cụ thiết kế Studio đi kèm với bốn công cụ mới thiết kế: thiết kế tiêu đề , thiết kế PiP , thiết kế Particle và thiết kế Menu . Bạn có thể sử dụng giao diện chỉnh sửa toàn màn hình và thời gian cho một thiết kế hình ảnh động chính xác hơn, hoặc các hiệu ứng lớp phủ trên tiêu đề. Áp dụng hiệu ứng phản chiếu để văn bản tiêu đề hoặc đối tượng PiP, hoặc sử dụng gradient 4 màu sắc để làm cho văn bản tiêu đề của bạn thực sự nổi bật.
Tăng tốc đa GPGPU
TrueVelocity ® 3 bây giờ hỗ trợ đa GPGPU để bạn có thể tối đa hóa hiệu suất từ ​​thẻ đa đồ họa cài đặt và tối ưu hóa chỉnh sửa, dựng hình và hiệu ứng tốc độ xử lý.
Content Pack Premium
Content Pack Premium được hệ thống chỉnh sửa là một sự bổ sung mới thú vị, mặc dù nó không được bao gồm trong phiên bản Deluxe, chỉ Ultra hoặc cao hơn. Bạn chọn một clip, và click chuột phải để chỉnh sửa trong chế độ này, bắt đầu phân tích các cảnh quay. Khi điều này hoàn tất, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện với một thời gian thấy làm thế nào các clip chia thành nhiều phần. Bất kỳ phóng được phát hiện và hiển thị. Tuy nhiên, phần mềm cũng sẽ cho biết khi khuôn mặt trên màn hình, khi có chuyển động trong khung hình, và khi video lung lay hoặc ánh sáng kém được phát hiện. Với hai nước này, theres một biểu tượng đơn giản để cho phép sửa chữa tự động của cả hai vấn đề, hoạt động cực kỳ nhanh chóng. Tuy nhiên, ý tưởng đằng sau hệ thống này là bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những phần thú vị của clip của bạn, sau đó đánh dấu những như chọn hoặc bỏ chọn. Ví dụ, giả định là bạn có thể sẽ muốn cảnh phải đối mặt với các dân tộc trong nó (ví dụ như các thành viên gia đình) và hành động, chứ không phải là phần với ai trong họ và không có gì xảy ra.
Hiệu ứng CyberLink PowerDirector 11 Một lựa chọn cải tiến chỉnh sửa nhỏ hơn đã được bao gồm quá. Bạn có thể undock cửa sổ xem trước và di chuyển nó trên của riêng mình với một màn hình thứ hai, sau đó tối đa hóa nó để xem trước toàn màn hình. Biên tập hàng loạt cho phép bạn thêm hoặc loại bỏ các clip trong khi duy trì sự liên kết của các phần còn lại của sửa đổi của bạn. Bạn có thể chọn ghi đè lên, hoặc di chuyển chỉ là theo dõi ảnh hưởng đến quyền, hoặc thậm chí di chuyển tất cả các bài hát bên phải. Hiện nay có các phím nóng cho các lệnh khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh như mong muốn, ví dụ như sao chép các lệnh được sử dụng bởi một ứng dụng chỉnh sửa bạn đã sử dụng trước đây. Thiết kế Studio hiện nay bao gồm thiết kế dựa trên timeline cho tựa đề, menu, Picture-in-Picture và hiệu ứng hạt. Bạn có thể tạo ra biên giới dốc bốn màu trong Picture-in-Picture, Tiêu đề và thiết kế Menu, quá.
Các hiệu ứng bao gồm cũng đã được mở rộng, mặc dù không phải tất cả các phiên bản sẽ có điều này. Một vài gói NewBlueFX thêm được thu nhận. Có 10 hiệu ứng chuyển động mới và 12 hiệu ứng sơn mới từ NewBlueFX, cũng như một nội dung mới gói phí bảo hiểm được cung cấp bởi CyberLink chính nó. Điều này bao gồm một loạt các nội dung mới cho tiêu đề, hạt, hình ảnh-trong-hình ảnh và thiết kế trình đơn. Tuy nhiên, PowerDirector Phòng chỉ nhận được 10 hiệu ứng NewBlueFX gốc và nội dung Pack cần thiết. Của nó cũng đáng chú ý rằng không có bộ lọc NewBlueFX được GPU tăng tốc.
 

Price:  50K

Bài viết liên quan

Leave a Comment