Home Uncategorized Phần mềm cho dập tấm mới nhất AutoForm Plus R5.0.1

Phần mềm cho dập tấm mới nhất AutoForm Plus R5.0.1

by yen_ty
87 views

f56e8d3c6a842ea26746222a0da6bcbb
 

AutoForm Plus R5.0.1 | 1.44 GB

 
AutoForm Engineering GmbH , nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp phần mềm cho các tấm kim loại ngành công nghiệp hình thành, đã công bố phiên bản phần mềm mới nhất của nó . AutoFormplus R5 được thiết kế để tiến xa hơn với tạo hình tấm kim loại . Phiên bản này là kết quả của tiến bộ hơn nữa trong bộ phần mềm hoàn chỉnh AutoForm.
AutoFormplus R5 mang lại những cải tiến mạnh mẽ tạo điều kiện cho người sử dụng trong việc hoàn thành các mục tiêu của họ cùng các kim loại chuỗi quá trình hình thành tấm . Phiên bản này cung cấp tùy chọn lập kế hoạch hơn và chứa các tính năng mới có giá trị để hỗ trợ công việc cho tiến bộ khuôn dập liên hoàn . Những tính năng này cho phép người dùng dễ dàng xác định và hình dung một khái niệm dải cũng như để ước tính chi phí vật liệu .
Ngoài ra, khuôn dập liên hoàn có thể được chỉnh sửa trực tiếp trên hình học trong chế độ xem 3D , mà làm thay đổi định nghĩa quá trình dễ dàng hơn nhiều . Thông tin và dữ liệu được tạo ra trong quá trình kế hoạch là truy cập trực tiếp trong các tập tin dữ liệu AutoForm và thể chia sẻ với các nhóm kỹ thuật khác.
AutoFormplus R5 trội với các tính năng công cụ mới mạnh mẽ . Chết tạo ra mặt để hỗ trợ các định nghĩa của bản vẽ và các hoạt động thứ hai là nâng cao. Một loại mới của biến đổi hình học cho phép cho các thế hệ cũng như xác định hình học phôi . Tùy chọn nâng cao phát triển mặt bích làm cho nó dễ dàng hơn để xem xét cắt tiếp theo và các hoạt động gấp mép trong mô hình chết hòa . AutoFormplus R5 cho phép người dùng để mang lại khái niệm thiết kế của họ với thực tế dễ dàng hơn và cũng cung cấp các cải tiến giải quyết có lợi cho chính xác kết quả và tốc độ.

Giá: 100.000 vnd/DVD

[Lấy link direct ( down maximum băng thông): 120.000 vnd-Phù hợp cho khách hàng ở xa hoặc nước ngoài]
Cam kết tất cả file cài đã được test, full crack và có hướng dẫn tiếng Việt trong đĩa)
Cài đặt miễn phí qua teamview.
Mobile: 0908.084.481 – vietmfg@yahoo.com
(liên hệ và thanh toán cụ thể xem trên thanh menu)

Hãy để chúng tôi làm giúp bạn!

Bài viết liên quan

Leave a Comment