Home Uncategorized Phần mềm gia công cơ khí DP Technology ESPRIT v2013.R2

Phần mềm gia công cơ khí DP Technology ESPRIT v2013.R2

by yen_ty
85 views

a9345ee9395175bf8708e85165d5d756
 

DP Technology ESPRIT v2013.R2-MAGNITUDE [2013,ENG] | 1.1 Gb

 
ESPRIT 2013, phiên bản mới nhất của phần mềm máy tính hỗ trợ sản xuất (CAM) sáng tạo được phát triển bởi DP Technology Corp
Phiên bản mới nhất này tập trung vào việc cung cấp công nghệ gia công mới và tăng cường đảm bảo đường chạy dao hiệu quả hơn và chiến lược mới cho năng suất tổng thể lớn hơn, công ty cho biết .
Mới ESPRIT năm 2013, chiến lược cấp bằng sáng chế ProfitMilling 2 – , 3 – và các chu trình gia công thô 5 trục cho phép khách hàng để loại bỏ nguyên liệu hơn trong một khoảng thời gian ngắn . Các chiến lược tối ưu hóa ProfitMilling góc đính hôn, tải chip, tốc độ cắt bỏ vật liệu ( MRR ) , lực cắt bên và tăng tốc máy tính để đạt được kết quả tối ưu . Nó sử dụng công cụ trochoidal chuyển động và một truyền thống bù đắp của đường chạy dao , cho phép sử dụng các công cụ đầy đủ chiều dài flute.
Nâng cấp khác bao gồm một khung cảnh lao mới được thêm vào biến ( phức tạp ) chu kỳ sụt giảm. Sử dụng một tiền lao dọc theo bức tường làm giảm tải công cụ chống lại bức tường và cắt rãnh rộng nhanh hơn. Một bên thiết lập tỷ lệ thức ăn cung cấp cho khách hàng với kiểm soát nhiều hơn và một tùy chọn để thực hiện ngoài sụt giảm cùng một hồ sơ cá nhân để cung cấp ít sò điệp để kết thúc đường chuyền . Cũng mới là hai chiến lược mới để Diagonal Zigzag loại rãnh : Chip mỏng đến dày cho một cam kết tiến bộ của công cụ, và Chip dày đến mỏng đó là thích hợp để chèn gốm. Nó tạo ra loại bỏ nhanh chóng kim loại mà không rung động , cũng như cải thiện kết thúc và cuộc sống công cụ kéo dài.
Một công 5 trục gia công thô chu kỳ mới đã được thiết kế để nhanh chóng và dễ dàng thô một phần 5 trục bằng cách sử dụng công nghệ quen thuộc như nhau được sử dụng để thô một phần 3 trục , trong đó có mô hình ProfitMilling mới . Chu trình gia công thô 5 trục tự động điều chỉnh định hướng của bất kỳ hình dạng công cụ ( cuối nhà máy , máy nghiền bi , máy bull- mũi ) để giữ cho các công cụ vuông góc với bề mặt cơ bản, cắt xén do đó loại bỏ .
Cũng mới ESPRIT 2013 là một cảng 5 trục gia công chu trình dành riêng cho công khẩu độ hình trụ , và đưa ra để cắt giảm càng sâu càng tốt vào một cổng trong khi có biến động công cụ . Chu kỳ này được hỗ trợ bởi một tự động tính toán các điểm công cụ dọc theo một đường cong cột sống.
Các bánh công tác Máy Chu kỳ hiện nay bao gồm xây dựng trong tái gia công , cho phép gia công hoàn chỉnh của một cánh quạt mà không cần quan tâm đến kích thước công cụ . Chu kỳ cánh quạt cho phép khách hàng để máy càng nhiều càng tốt bằng cách sử dụng công cụ hiện tại trước khi tự động dừng lại ở mức độ không thể kết nối đầu tiên .
Chiến lược va chạm phát hiện mới đã được thêm vào tất cả các hoạt động phay 3 trục và 5 trục , trong đó phát hiện va chạm trong khi đường chạy dao được tính toán thay vì trong quá trình mô phỏng . ESPRIT có thể được hướng dẫn để giới thiệu chiều dài công cụ tối thiểu để tránh va chạm , hoặc để tự động cắt đi những đường chạy dao va chạm và kết nối với các liên kết thích hợp.
Chức năng bề mặt trung mới có thể được sử dụng cho công lưỡi , nơi mà nó cho phép tính toán đường chạy dao từ một nguồn duy nhất thay vì nhiều khuôn mặt trên các mô hình , và kiểm soát định hướng của trục công cụ trong việc cắt giảm , chứ không phải trên bề mặt của cá nhân lưỡi dao.
Về DP Technology Corp
DP Công nghệ là một nhà phát triển hàng đầu và nhà cung cấp máy tính hỗ trợ sản xuất ( CAM) phần mềm cho một loạt các ứng dụng máy công cụ .  sản phẩm chủ lực ESPRIT , DP, là một hiệu suất cao , hệ thống lập trình đầy đủ phổ mạnh mẽ cho phay, tiện, dây EDM , và đa nhiệm máy công cụ . ESPRIT là hiện thân của DP Công nghệ  niềm đam mê cho sự xuất sắc và tầm nhìn của công nghệ tiềm năng .
DP Công nghệ củng cố cam kết của mình để xuất sắc kỹ thuật bằng cách dành gần 20 doanh thu hàng năm của mình để tiếp tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm . Tập trung dài hạn này đã sản xuất đổi mới công nghệ mạnh mẽ , đặt ESPRIT ở một vị trí hàng đầu trong ngành kể từ khi tung ra thị trường vào năm 1985 . DP công nghệ hiện nay có hai bằng sáng chế về công nghệ thể hiện trong ESPRIT .
DP Công nghệ duy trì trụ sở trên toàn thế giới trong Camarillo , California và nhóm phát triển sản phẩm ở California và Florence , Ý . Bán hàng và các hoạt động hỗ trợ được đặt tại Châu Âu , Châu Á , Bắc và Nam Mỹ .

Giá 100k/DVD

Bài viết liên quan

Leave a Comment