Home Uncategorized Phần mềm giảng dạy, mô phỏng kỹ thuật SimWise4Dv 9.0.0

Phần mềm giảng dạy, mô phỏng kỹ thuật SimWise4Dv 9.0.0

by yen_ty
90 views

bd2cdda4b61f83931df01c86e7242f47

SimWise4Dv 9.0.0 + Interactive Physics v9.0.0 (x86/x64) | 1GB

Bạn đang tìm kiếm một công cụ kỹ thuật sẽ giải quyết các vấn đề thiết kế , giảm thất bại và chi phí bảo hành , quay lại thiết kế nhanh hơn, và làm việc, hoặc với các ứng dụng Windows dựa trên hệ thống CAD 3D của bạn hoặc như một ứng dụng độc lập .
SimWise 4D là cho thiết kế và các chuyên gia kỹ thuật phát triển sản phẩm liên quan đến lắp ráp các bộ phận 3D . Bằng cách mô phỏng hội đồng của bạn trong môi trường độc đáo ảo này, bạn sẽ tạo ra nhiều sáng tạo, thiết kế mạnh mẽ và giảm thời gian chu kỳ .
Với SimWise 4D , bạn có thể mô phỏng các động lực cơ thể cứng nhắc của một hội đồng , ? Osize ? thành phần , xác định nhiễu một phần và phản ứng va chạm , xác định ứng suất gây ra bởi chuyển động , tạo ra hình ảnh động dựa trên vật lý , và kiểm tra hệ thống kiểm soát của bạn .
Một công cụ mô phỏng đã được chứng minh
SimWise 4D được sinh ra khi DST mua một giấy phép từ Tổng công ty phần mềm MSC cho sản phẩm 4D MSC.visualNastran ( vn4D ) . Phần mềm dấu vết nguồn gốc của nó đến làm việc mẫu sản phẩm 3D được phát triển bởi cách mạng tri thức , được mua lại bởi MSC vào năm 1999, mở rộng để bao gồm khả năng FEA , và đổi tên thành Công tác mô hình 4D . Nó đã tìm thấy hàng chục ngàn người sử dụng giữa các chuyên gia kỹ thuật , sinh viên và các nhà giáo dục .
 

Giá: 50.000 vnd

Bài viết liên quan

Leave a Comment