Home Uncategorized Phần mềm hỗ trợ tính toán PTC Mathcad Prime 3.0 F000

Phần mềm hỗ trợ tính toán PTC Mathcad Prime 3.0 F000

by yen_ty
122 views


9002790f7b31c0be50ebee06f30c3eac
 
 

Sử dụng trên: Windows XP/Vista/7/8 

– MATHCAD là một loại chương trình xữ lý toán học được áp dụng rất rộng rãi trên thế giới hiện nay.
– MATHCAD là tổ hợp văn bản giao diện của bảng tính EXCEL với những cái mà ta muốn thấy của WORD. Nó giúp cho chúng ta thấy được các công thức trên màn hình chính xác giống hệt như chúng ta nhìn thấy chúng trên văn bản khi tính toán bằng thủ công.
– MATHCAD hơn hẳn EXCEL vì đã sử dụng ký hiệu toán học để biểu diễn công các công thức và các kết quả tính toán nên người kỹ sư luôn kiểm soát được bản tính của mình. Mặt khác, phần đồ họa thể hiện rõ ràng và đa dạng hơn. Đặc biệt những tính toán phức tạp như giải phương trình vi phân, các phép toán ma trận, giải các bài toán số phức, các bài toán tối ưu hóa, … đều trở nên rõ ràng.
– Với EXCEL các công thức chỉ là copy từ Word hoặc các phần mềm khác nên có nguy cơ không tương ứng với công thức tính trong các ô nên việc soát công thức cho từng ô là rất vất vả, mất nhiều công sức và thời gian. Sau vài năm thì ngay đến tác giả cũng có thể quên không nhớ tại sao lại viết thế này hoặc thế khác ở một số chi tiết, đặc biệt ở các bảng tính phức tạp.
Và một số kinh nghiệm mà mình có được:
– Nó có thể liên kết qua lại với excel một cách linh hoạt nên có thể tận dụng được thế mạnh của excel trong việc sử dụng các bảng tra.
– Các công thức có thể chứa các đơn vị tính, điều này đặc biệt hửu ích khi công thức có nhiều biến và các biến đó dùng với mỗi công thức sẽ tương ứng với mỗi đơn vị. (đơn vị trong mathcad được định nghĩa sẳn nên sẽ không có trường hợp nhầm lẫn do đơn vị)
– Có thể ẩn các vùng của bảng tính, nên tạo tính cơ động và súc tích khi in ấn.
– Các hàm rất phong phú và dễ dùng, và rất tiện lợi khi tính toán theo nguyến tắc mò dần chẳng hạn…và còn nhiều thứ khác nữa mà khi nghiên cứu kỹ mới khai thác hết được. (tôi đã dùng 5-7 năm bây giờ mới tìm được những gì mình cần).

PTC Mathcad là phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp để giải quyết , phân tích và chia sẻ các tính toán kỹ thuật quan trọng nhất của bạn . Ký hiệu của nó sống toán học , đơn vị tình báo , và khả năng tính toán mạnh mẽ , được trình bày trong một dễ sử dụng giao diện , cho phép các kỹ sư và đội ngũ thiết kế để nắm bắt và giao tiếp thiết kế quan trọng và kiến ​​thức kỹ thuật.
PTC Mathcad làm những gì các bảng tính , xử lý , phần mềm trình bày và lập trình các ứng dụng từ đơn giản là không thể làm gì – nó mang lại khả năng tính toán mạnh mẽ vào hình dạng con người có thể đọc được . Nó tích hợp những con người có thể đọc được , tính toán trực tiếp với các bảng biểu, đồ thị , văn bản và hình ảnh , tương tác , tài liệu chuyên nghiệp được trình bày qua một giao diện duy nhất. Điều này dễ dàng và quen thuộc cho phép thiết kế khai thác , xác nhận và xác minh, và các thông tin liên lạc rõ ràng về thông tin kỹ thuật quan trọng . Bạn không cần phải là một chuyên gia PTC Mathcad để đọc và hiểu các tài liệu PTC Mathcad .
Về PTC Mathcad Prime 3.0
PTC Mathcad Prime 3.0 đã được cải thiện đáng kể khả năng tính toán của nó để cho phép các vấn đề lớn cần giải quyết, nhanh hơn. Với hàng trăm tích hợp chức năng toán học và khả năng không giới hạn để xác định riêng của bạn, khả năng giải quyết các phương trình cả về số lượng và biểu tượng , và khả năng để giải quyết các hệ thống phức tạp của các phương trình , PTC Mathcad Prime 3.0 hỗ trợ khai thác thiết kế kỹ thuật tiên tiến của bạn .
Kết quả là một công cụ toàn diện cho phép tất cả các kỹ sư – từ người sử dụng bình thường những người đơn giản chỉ cần ghi nguồn gốc của thông số thiết kế , cho người sử dụng điện có nhu cầu để thực hiện các nghiên cứu thiết kế tinh vi và phân tích thương mại -off – chi tiêu nhiều hơn thời gian của họ thực sự kỹ thuật .
4433e6e0cf905a54524a586de7271962
 

Giá: 50.000 vnd

Bài viết liên quan

Leave a Comment