Phần mềm minh họa mô phỏng sản phẩm kỹ thuật 2D-3D SolidWorks Composer 2013 SP2

Đây là phần mềm mô phỏng các sản  phẩm kỹ thuật cho các đối tượng không chuyên đến khách hàng, người  tiêu dùng, có thể tận dụng được các file thiết kế sẵn có từ các phần mềm khác để phát triển thêm. Do đó tiết kiệm thời gian đáng kể để phải thiết kế hoàn chỉnh. mô phỏng hệ thống từ đầu. Một số nội dung dưới sẽ giải thích rõ hơn về điều này:
ds composer

DS SolidWorks Composer 2013 SP2| 1.1 GB  (30k/DVD)

3DVIA Composer là một trong những ứng dụng của máy tính tiên phong trong việc tạo ra một cuộc cách mạng hóa quá trình kiểm tra sản phẩm thiết kế và phân phối chúng ra thị trường. Phần mềm này hỗ trợ người dùng trong việc tạo chuyển động và có thể đảo ngược chuyển động cho sản phẩm thiết kế với mục đích kiểm tra sản phẩm và dễ dàng phát hiện những lổi mà sản phẩm gặp phải trong điều kiện làm việc của chúng trên thực tế.
3DVIA Composer có thể tạo ra và phân tích sự tương tác giữa các sản phẩm, mô phỏng chuyển động, minh họa kỹ thuật và nhiều hơn nữa, bằng cách sử dụng trực tiếp các dữ liệu thiết kế 3D từ những phần mềm CAD mà bạn đã tạo ra sản phẩm và thông tin từ file BOM của sản phẩm. Sau đó xuất chúng ra các định dạng Video và hình ảnh với chất lượng cao. Bằng cách tận dụng sức mạnh của 3D, bạn có thể dể dàng cung cấp và phân tích cho khách hàng, đối tác, và các bên liên quan hiễu rõ hơn về sản phẩm của mình. Ngoài ra, 3DVIA Composer còn tích hợp tính năng Secure 3D để ngăn chặn việc sao chép hoặc hành vi trộm cắp tài sản trí tuệ một cách bất hợp pháp.
Với tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng, 3DVIA Composer thật sự chứng tỏ được sự hiệu quả của mình trong việc tạo quá trình tự động hóa cho sản phẩm. Thông thường khi thay đổi sản phẩm thiết kế thì việc kiểm tra của bạn phải được thực hiện lại từ đầu, dẫn đến nhiều tổn thất về thời gian và tốn kém về chi phí, nhưng với 3DVIA Composer thì đây hoàn toàn không còn là một vấn đề nan giải vì khi sản phẩm được thay đổi từ phần mềm CAD thì 3DVIA Composer sẽ tự động cập nhật những dữ liệu thay đổi của chúng từ file CAD hiện tại (nếu có) và những quá trình bạn đã tạo cho chúng trên 3DVIA Composer sẽ vẫn được bảo toàn và không thay đổi giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí phát sinh.
tham khảo thêm từ nguyenthanh2309- meslab.org
 
Price:  50k/DVD

Leave a Reply