Phần mềm mô phỏng chất lỏng Mentor Graphics Floefd v11.2 Pro dành riêng cho Creo

 

mentorgrap
Mentor Graphics Floefd v11.2 Pro For Ptc | 647.9 MB

 
FloEFD cho Creo Parametric là Công cụ phân tích động học chất Lỏng (CFD) được tích hợp đầy đủ cho Creo Parametric. Như một ứng dụng Pro / TOOLKIT, FloEFD cho phép bạn phân tích và tối ưu hóa dòng chảy phức tạp và các hiệu ứng truyền nhiệt trên thiết kế của bạn trực tiếp trong Creo Parametric.
Môi trường làm việc của Mentor Graphics Floefd giống như Creo tham số, do đó bạn không cần phải học lại giao diện mới để chỉ đơn giản là sử dụng phần mềm này. Và không giống như các chương trình CFD khác, FloEFD tương tác trực tiếp với chính dữ liệu CAD 3D  gốc tác động trực tiếp lên đó để thuận lợi trong quá trình chuyển đổi.
Đồng thời CFD có thể giảm thời gian mô phỏng  65-75% so với các công cụ CFD truyền thống và cho phép người sử dụng để tối ưu hóa hiệu suất sản phẩm và độ tin cậy trong khi giảm chi phí vật lý và chi phí phát triển.
Nếu bạn sử dụng Creo tham số, bạn nên có một cái nhìn sâu hơn về FloEFD – Phân tihcs dòng chảy chất lỏng và  công cụ mô phỏng truyền nhiệt phù hợp với quá trình thiết kế của bạn mà không đòi hỏi bạn phải thay đổi cách bạn thiết kế sản phẩm.
 

50K/CD

Leave a Reply