Home Uncategorized Phần mềm tạo biểu đồ phân tích kỹ thuật Systat SigmaPlot 12.5

Phần mềm tạo biểu đồ phân tích kỹ thuật Systat SigmaPlot 12.5

by yen_ty
77 views

31fc5df5b4a04de2b2dbb56dc7daebe9

Systat SigmaPlot 12.5 | 109 Mb

Phần mềm SigmaPlot giúp bạn nhanh chóng tạo ra các đồ thị chính xác . SigmaPlot đồ họa phần mềm từ SYSTAT bạn vượt ra khỏi bảng tính đơn giản để giúp bạn hiện công việc của bạn rõ ràng và chính xác. Với SigmaPlot , bạn có thể tạo ra các đồ thị chất lượng cao mà không cần tốn hàng giờ trước máy tính. SigmaPlot cung cấp liền mạch tích hợp văn phòng Mzoft , vì vậy bạn có thể dễ dàng truy cập dữ liệu từ Mzoft bảng tính Excel và trình bày kết quả của bạn trong Mzoft thuyết trình PowerPoint.
Phần mềm đồ họa mà làm cho trực quan dữ liệu dễ dàng
Tạo đồ thị bắt đầu với SigmaPlots giao diện trao giải thưởng. Tận dụng lợi thế của thiết kế menu tiêu chuẩn công nghiệp , trình đơn thanh công cụ, nút bên phải hỗ trợ chuột và sở thích của đồ thị . Chọn loại biểu đồ bạn muốn tạo ra từ đồ thị thanh công cụ dễ dàng để đọc các biểu tượng . Đồ thị Hướng dẫn tương tác dẫn bạn qua từng bước tạo đồ thị . Bạn sẽ có được hấp dẫn, bảng xếp hạng công bố chất lượng và đồ thị trong thời gian không. SigmaPlot cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho biểu đồ, mô hình hóa và vẽ đồ thị dữ liệu kỹ thuật của bạn hơn bất kỳ gói phần mềm đồ họa khác .
So sánh và các xu hướng tương phản trong dữ liệu của bạn bằng cách tạo ra nhiều trục trong biểu đồ, nhiều đồ thị trên mỗi trang và nhiều trang trên một bảng tính. Chính xác sắp xếp nhiều đồ thị trên một trang sử dụng được xây dựng trong các mẫu , bố cục trang của riêng bạn với SigmaPlots WYSIWYG bố trí trang và tính năng zoom .
Hơn 80 2-D và 3-D loại biểu đồ kỹ thuật
Từ biểu đồ phân tán 2-D đơn giản để lô đường viền hấp dẫn, SigmaPlot cung cấp cho bạn chính xác kỹ thuật loại biểu đồ bạn cần cho nghiên cứu yêu cầu của bạn . Và, để giúp bạn nhìn thấy tương tác trong dữ liệu 3 – D , SigmaPlot mạnh mẽ làm cho nhiều giao nhau 3-D với mắt lưới loại bỏ dòng ẩn . Với rất nhiều biểu đồ khác nhau và các loại đồ thị để lựa chọn, bạn luôn luôn có thể tìm thấy hình ảnh đại diện tốt nhất của dữ liệu của bạn .
 

Giá: 50.000  vnd

Bài viết liên quan

0 comment

Minh Hang October 16, 2017 - 7:41 am

Xin chao.
Minh muon dat mua phan mem sigma plot va Auto cad de cai dat cho may tinh. Xin hoi ben ban cung cap phan mem voi keygen hay la ban crack a? Vi he thong may tinh o cty minh dung bitdefender full key nen thuong chan cac ban crack. Ad vui long tu van cho minh cach nao tien loi nhat nhe. cam on

Reply

Leave a Comment