Home Điện-Điện tử Phần mềm tính toán quang năng, chiếu sáng Lumerical v2013b Suite

Phần mềm tính toán quang năng, chiếu sáng Lumerical v2013b Suite

by yen_ty
86 views

Lumerical v2013b Suite | 1.89 GB

Lumerical v2013b Suite | 1.89 GB


Giải pháp Lumerical, Inc, một nhà cung cấp toàn cầu của phần mềm thiết kế quang tử, công bố 2013b phát hành cung cấp những cải tiến đáng kể cho tất cả các Lumericals sản phẩm, và bao gồm các phiên bản của FDTD giải pháp 8.6, Giải pháp Chế độ 6.5, 3.0 và KẾT NỐI THIẾT BỊ 3.0. Phát hành 2013b này sẽ củng cố vị thế Lumericals như các nhà cung cấp thường xuyên nhất tham chiếu của các công cụ thiết kế quang tử chuyên dụng bởi các chuyên gia RD.
Lumerical v2013b Suite
Điểm nổi bật phát hành: thụ động và đăng nhập Thiết kế phần quang tử
THIẾT BỊ 3.0 giới thiệu thật sự mô phỏng điện 3D và trực quan với một phần tử hữu hạn trôi khuếch tán giải quyết tiên tiến. Cải tiến hiệu suất, bao gồm hỗ trợ cho CPU đa lõi, bây giờ cho phép các kỹ sư để nhanh chóng tạo ra, mô phỏng và phân tích nguyên mẫu của thiết bị quang điện hoạt động. Giải pháp Chế độ 6,5 giới thiệu hoạt động phi tuyến và các tài liệu mô hình để các thành phần dựa trên ống dẫn sóng. Những phát triển này sẽ có lợi cho một loạt các nhà thiết kế, ví dụ:
Hình ảnh thiết kế cảm biến điểm ảnh CMOS sẽ được hưởng lợi từ hoàn chỉnh mô phỏng thành phần 3D, và có thể tính toán chính xác số liệu thực hiện bao gồm hiệu quả tối hiện nay, lượng tử, quang phổ xuyên nói chuyện cũng như những phản ứng thoáng qua dưới ánh sáng chuyển.
Thiết kế bộ điều biến tốc độ cao có thể mô hình phí tiêm vào dạng hình học phức tạp, và nhập khẩu các kết quả vào Giải pháp Chế độ 6,5 như một chức năng của điện áp áp dụng để tính toán thiệt hại khi điều chế chiều sâu và 3dB điều chế băng thông.
Thiết kế thành phần ống dẫn sóng quan tâm đến phi tuyến ống dẫn sóng, khuếch đại và phản ứng của hệ thống như vậy để quá độ áp dụng có thể sử dụng các Plugins liệu linh hoạt phát hành trước đó trong FDTD giải pháp trong Giải pháp Chế độ 6.5.
Điểm nổi bật phát hành: quang tử Thiết kế Vi mạch
Trong năm qua, Ive được có trong cuộc trò chuyện sâu sắc với nhiều nhóm người đang tích cực thiết kế mạch tích hợp quang tử hoạt động trong hệ thống điện tử tốc độ cao, tiến sĩ Jackson Klein, Giám đốc sản phẩm cao cấp cho các kết nối. Chúng tôi đã liên tục được nghe rằng khả năng thiết kế thiết kế vi mạch hiện tại thiếu một điều trị phức tạp của các mạch lượng tử ánh sáng, như được cung cấp bởi KẾT NỐI. Đã cộng tác với Mentor Graphics, Agilent Technologies, OPSIS và các bên khác để đảm bảo KẾT NỐI bao gồm một số tính năng cần thiết cho thế hệ kế tiếp lượng tử ánh sáng thiết kế mạch tích hợp.
KẾT NỐI 3.0 bao gồm:
Khả năng nhập khẩu một netlist Spice quang học và tạo ra một sơ đồ PIC tương ứng, tạo điều kiện cho phân tích của cơ quan đại diện mạch quang trong các công cụ thiết kế vi mạch của bên thứ ba bao gồm cả Mentor Graphics Pyxis.
Chuyển tập tin hỗ trợ Agilent nâng cao Thiết kế hệ thống và Mentor Graphics Eldo thời gian định dạng dạng sóng miền.
Tăng cường hỗ trợ cho sự phát triển của bộ quá trình thiết kế (PDKs) với sự bao gồm của một thư viện rộng lớn của các mô hình nhỏ gọn tùy biến và các bảng tra cứu có chứa các thông số như thiết kế.
Một thư viện thành phần mở rộng, bao gồm một yếu tố điều biến vòng cho các mô phỏng nhanh và chính xác của vòng cascaded và các yếu tố để mô phỏng tốt hơn phần điện của các mạch tín hiệu hỗn hợp.
Về Lumerical
Từ năm 2003, Lumerical đã đi tiên phong công nghệ mô phỏng mang tính đột phá đó đã giúp mang lại khái niệm sản phẩm mới quang tử và quang điện tử vào cuộc sống. Bằng cách cho phép các chuyên gia RD với hiệu suất phần mềm thiết kế quang cao đó thúc đẩy tiến bộ liên tục trong công nghệ máy tính, Lumerical giúp các nhà thiết kế giải quyết mục tiêu thiết kế đầy thách thức và đáp ứng thời hạn. Lumericals sản phẩm được sử dụng trong gần 40 quốc gia của các nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu bao gồm ASML, Bosch, Olympus, Philips, Samsung, và STMicroelectronics, và các tổ chức nghiên cứu nổi tiếng như Caltech, Đại học Harvard, Viện Max Planck, MIT, NIST và Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc.

50K/DVD

Bài viết liên quan

Leave a Comment