Photoshop cho người mới bắt đầu – creativeLIVE – Adobe Creative Apps


creativeLIVE – Adobe Creative Apps cho người mới bắt đầu V – Photoshop cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn: Lesa Snider
Ngày: 1 ngày hội thảo (07 tháng 6 năm 2013)
Video Format: FLV
Độ phân giải: 960 540
Dung lượng: 2.05 GB
“Photoshop cho người mới bắt đầu” là một phần của sự kiện đặc biệt Adobe Creative Apps kéo dài một tuần của chúng tôi cho người mới bắt đầu.
Hãy kiểm soát  công cụ mạnh mẽ và nhất sáng tạo nhất  – Adobe Photoshop. Trong khóa học ny,  tác giả nổi tiếng Lesa Snider sẽ trình bày tất cả các yếu tố cần thiết bạn cần để bắt đầu chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Khi bạn khám phá Photoshop cơ bản và kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh, bạn sẽ làm việc với các lớp, điều chỉnh màu sắc, cách ly sử dụng công cụ lựa chọn, thay đổi độ phân giảivà nhiều hơn nữa. Bạn sẽ tìm hiểu thủ thuật cần thiết và các công cụ mà sẽ giúp kỹ năng Photoshop của bạn tiến đến cấp độ cao hơnbao gồm cách thay đổi kích thước mà không làm mất độ phân giải, chỉnh sửa không triệt tiêu với các lớp và các bộ lọc thông minh, tạo ra các lựa chọn liên lạc xung quanh tóc hoặc lông thú, và nhiều hơn nữa.
Adobe ® Photoshop là chương trình giúp chỉnh sửa hình ảnh của bạn tốt nhất. Nó có thể chuyển đổi chúng thành bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng, và trưng bày chúng theo những cách phi thường. Đây là khoá học tuyệt hảo để làm quen với chương trình này.
Giá 40k/DVD

Leave a Reply