Home Uncategorized Presentations in English

Presentations in English

by yen_ty
63 views
 


Số lượng đĩa: 1
Thời lượng: 66 phút

Bạn đã bao giờ thuyết trình trước đám đông nhân viên và trước mặt nhiều lãnh đạo công ty hay chưa? Bạn đã thực hiện công việc thuyết trình như thế nào? Bạn chuẩn bị nó ra sao? Kết quả thuyết trình có đạt như mong đợi của bạn không,…

Thiết nghĩ, trong một xã hội năng động và hội nhập như hiện nay, bất kỳ ai khi tham gia vào một công ty (công ty có quy mô lớn) thì khả năng phải thuyết trình bằng tiếng Anh là điều không thể tránh khỏi. Vì việc thuyết trình được thể hiện dưới nhiều hình thức như: giới thiệu sản phẩm, chính sách của công ty cho khách hàng. Làm diễn giả cho một chương trình hay một tổ chức nào đó, hay đơn giản hơn nữa là việc nói và chuyển tải nội dung mình muốn nói trước nhiều người sao cho hay, đúng và hiệu quả.

Trong DVD Video này, bạn sẽ được hướng dẫn cách chuẩn bị, lập kế hoạch và thực thi thuyết trình sao cho ấn tượng và đạt kết quả cao. Bạn cũng được xem nhiều đoạn thuyết trình mẫu để từ đó rút kinh nghiệm cho bản thân. Đây là một ấn phẩm rất hữu ích và cần thiết cho bất kỳ ai muốn thăng tiến và thành công trong công việc. Trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc.

50k/DVD

Bài viết liên quan

Leave a Comment