Rất nhiều học viên tham gia khóa học Solidwoks tại Advance Cad đã thành công

Hiện nay Solidworks được nhiều người ở Việt Nam tin dùng và các công ty nước ngoài đầu tư vào nước ta sử dụng Solidworks là phần mềm thiết kế chính của họ. Bởi vì Solidworks là phần mềm có giao diện thân thuộc dễ sử dụng ,đặc biệt hơn Solidworks có đầy đủ những tính năng mạnh mẽ để đáp ứng tốt yêu cầu khác nhau trong công việc của mỗi người .

Khi đồng hành cùng Advance Cad

– Trung tâm sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn khóa học phù hợp với trình độ hiện tại của bạn. Chúng tôi phải biết chắc được trình độ hiện tại của học viên nhằm tránh tình trạng học xong kiến thức kĩ năng lộn xộn.

– Việc tự học cũng tốt nhưng thời gian khá là lâu, có khi chỉ đến một mức độ nào đó thì dừng lại. Nếu được học với những kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm thì mọi việc sẽ khác. Thắc mắc về công việc sẽ được giải đáp luôn….

– Trung tâm đào tạo theo hình thức theo nhóm. Mỗi lớp khoảng 3 đến 4 nhóm học viên. Việc học nhóm là để những bạn học tốt giúp đỡ những bạn học yếu hơn, mỗi thành viên đóng góp và giúp đỡ nhau để cùng đạt được một mục đích chung.

Học nhóm mang tính chất hỗ trợ, hợp tác nhưng đôi khi cũng cần có sự tranh luận về một vấn đề bất đồng. Điều này khó có được khi tự học ở nhà. Qua sự bất đồng ý kiến, các thành viên trong nhóm sẽ lập luận, phân tích và thuyết phục các thành viên khác tin vào ý kiến của mình. Việc thực hành như thế có thể rèn luyện cho não khả năng tư duy nhanh hơn, kĩ năng lập luận phản biện và sáng tạo. Môi trường học nhóm đảm bảo việc học hiểu sâu hơn và đa chiều về các kiến thức mà nếu tự học có thể bạn sẽ bỏ qua.

Trung tâm Advance cad cam kết thành thạo mục tiêu khóa học cho bạn. Khóa cơ bản thì chắc chắn nắm vững cơ bản, khóa nâng cao sẽ nắm rõ các lệnh và phương pháp thiết kế nâng cao.

Rất nhiều học viên đã chọn Adavance Cad là nơi đào tạo uy tín , chất lượng

Với hệ thống bài tập thông minh để người học tiến bộ nhanh sau mỗi buổi học, lượng kiến thức truyền đạt nhiều, hiệu quả, không gây sự nhàm chán, mà đẩy mạnh vào sự tập trung, ham học.

Chia sẻ các kinh nghiệm khi thiết kế thực tế, rủi ro, sai sót và cách khắc phục.

Không những đào tạo trực tiếp tại các chi nhánh, chúng tôi còn có hình thức dạy online, gia sư, dạy cấp tốc, dạy từ xa cho người ở nước ngoài.

Với khóa cơ bản các bạn sẽ được học về thiết kế chi tiết, lắp ráp, xuất bản vẽ. Sau đó nếu có nhu cầu các bạn sẽ được tư vấn học nâng cao để phù hợp với công việc muốn hướng tới hoặc đang làm như thiết kế khuôn, mô phỏng, phân tích lực…

Hầu hết học viên chọn học thiết kế cơ khí Solidworks tại Avance Cad ?

Khóa học Solidworks tại trung tâm Advance Cad phù hợp cho mọi trình độ, từ người chưa có nền tảng cơ khí hay sinh viên sắp ra trường, công nhân muốn học thêm về thiết kế 3D, người đi làm nhưng chưa hiểu và sử dụng tốt phần mềm Solidworks, người làm chủ muốn đánh giá được thời gian, năng lực của nhân viên thiết kế, cuối cùng là cấp độ quản lý, đào tạo….

Vì mỗi người đều có thời gian rảnh khác nhau nên trung tâm đã chia thời gian học thành nhiều khung giờ khác nhau để phù hợp với tất cả học viên khi đến với trung tâm Advance Cad

Sách, DVD video học viên sẽ nhận được để ngoài thời gian học trên lớp thì học viên có thể tự ôn luyện tại nhà. Tài liệu đã được nghiên cứu, trình bày sao cho khoa học, bám sát với thực tế , để học viên sau khi hoàn thành xong khóa học có thể áp dụng vào công việc được luôn. Chúng tôi liên tục cập nhật và hiệu chỉnh những nội dung cũ trong tài liệu, để phù hợp với công nghệ.

Các bạn sinh viên sẽ được trung tâm Advance Cad ưu đãi học phí. Ngoài ra tất cả học viên sẽ được cài đặt phần mềm miễn phí mới nhất.

Mỗi học viên sau khi tham gia phải vượt qua được bài kiểm tra cuối khóa mới được tốt nghiệp và cấp chứng chỉ Advance Cad. Chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc, được nhiều công ty đánh giá cao, học viên dễ dàng xin việc sau khi học xong. Ngoài ra nếu muốn có việc làm ngay trung tâm sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn.

Đội ngũ giảng viên trước khi được nhận vào đào tạo tại trung tâm Advance Cad đều được xem xét lí lịch rõ ràng, trên 5 năm kinh nghiệm làm việc thực tế cho các công ty lớn. Và đều phải trải qua bài test chuyên ngành.

LIÊN HỆ

TRUNG TÂM CAD CAM ADVANCECAD

A close up of a sign

Description automatically generated

Trụ sở chính: 163 Nguyễn Bá Tòng. Phường 11. Q. Tân Bình. HCM

Địa chỉ các chi nhánh, cơ sở cụ thể quý khách vui lòng xem mục liên hệ

Mail: tivicad@gmail.com hoặc advancecad@tranyen.com

SĐT: 028.3971.8463 – 03.7777.0090 (có zalo)