Rhinoceros 5.1.2011.921 Work-in-Progress

rino5.1

Rhinoceros 5.1.2011.921 Work-in-Progress | 1GB

1. Giới thiệu chung về phần mềm Rhinoceros 5.1.2011.921.
Có thể nói Rhino sánh ngang hay tốt hơn các sản phẩm CAD trên thị trường tại thời điểm hiện tại.Thêm nữa, Rhino cung cấp công cụ để thiết lập độ chính xác, các đơn vị, bộ phận tương tự như công cụ để kiểm soát và ước lượng thay đổi có tính liên tục. Điều này không tìm thấy trong phần lớn các sản phẩm CAD.
2. Giới thiệu về Robert McNeel và tổ chức.
McNeel là một công ty phát triển phần mềm với mạng lưới bán hàng, hỗ trợ và đào tạo rộng khắp. Sáng lập vào năm 1980, McNeel được biết đến là một công ty tư nhân với văn phòng, chi nhánh đặt tại Seattle, Boston, Miami, Buenos Aires, Barcelona, Rome, Tokyo, Taipei, Seoul, Kuala Lumpur, và Thượng Hải, với hơn 700 đại lý, nhà phân phối, nhà máy sản xuất và trung tâm đào tạo trên toàn thế giới.
3. Đặ điểm của Rhino.
Rhino có thể tạo, chỉnh sửa, phân tích, đánh giá, tạo hiệu ứng và dịch chuyển các đường cong dạng NURBS, các mặt, các khối và các lưới đa giác. Không có một giới hạn nào về độ chính xác, sự phức tạp, trình độ hay kích cỡ.  Các đặc điểm nổi bật có thể kể tới như::
– Các công cụ mô hình hóa mẫu 3D tự do trong Rhino, được thấy ở những sản phẩm khác có chi phí cao hơn 20 – 50 lần so với Rhino.
– Đạt độ chính xác cần thiết để thiết kế, mô phỏng, lên công nghệ, phân tích và sản xuất từ những chiếc máy bay tới ngành kim hoàn.
– Tương thích với tất cả thiết kế, phác thảo, CAM, quy trình công nghệ, các phân tích, các hiệu ứng tĩnh – động và các phần mềm đồ họa.
–  Đọc và chỉnh sửa linh hoạt file dạng IGES.
– Dễ tiếp cận, tìm hiểu và sử dụng giúp bạn chú tâm hơn vào thiết kế, vào hình dung đối tượng mà không bị rối khi làm việc.
– Chạy nhanh ngay khi bạn dùng qua máy tính xách tay mà không có yêu cầu đặc biệt nào về cấu hình.
– Cái nhìn tổng quan về Rhino: Cấu hình bình thường, Tìm hiểu nhanh chóng, Giá thành tương đương các phần mềm Windows, Không mất chi phí bảo dưỡng.
4. Work – in – Progress (WIP).
Có thể hiểu Work – in – Progress (WIP) là quá trình vừa sử dụng vừa đánh giá, kiểm định. Quá trình này nhằm mục đích kiểm tra những điểm mới, những cải tiến, sửa chữa, bổ sung hay thậm chí là công nghệ khác so với phiên bản trước đó. Cũng có thể hiểu ngắn gọn, Work – in – Progress (WIP) là một mẫu thử nghiệm.
Ý tưởng hay công nghệ phải được kiểm nghiệm trước khi đưa vào sản xuất. Không hẳn tất cả những ý tưởng hay công nghệ này đều được xuất hiện trong phiên bản mới.
Nội dung đĩa:
rhio
rhino
 

Price:  50K