Scan và tải hình ảnh lên trang web đấu giá trực tuyến

Một nhu cầu phổ biến khi scan tem để đăng tải lên danh sách đấu giá trên mạng. Theo kinh nghiệm của tôi,hình ảnh tốt là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định số lượng bán ra. Ngoài các nguyên tắc chung của quá trình scan đã được nêu ở trên, đây là một vài gợi ý cho việc tạo ảnh để bán đấu giá:
– Sử dụng định dạng JPEG cho các tập tin của bạn. Về lý thuyết, bạn có thể sử dụng GIF cho tem có một hoặc một vài màu sắc, nhưng tiết kiệm kích thước tập tin nhỏ nhất và kinh nghiệm của tôi là không cần phải chuyển đổi qua các định dạng.
– Thiết lập scan dpi thích hợp cho các mục được scan. Tôi thường sử dụng 150dpi cho tem lẻ, có nghĩa là nó sẽhiển thị một nửa lần kích thước trên màn hình quan sát. Đối với các loạitem nhỏ 4-8, sử dụng 100 dpi. Đối với giấy tờ chứng khoán hoặc các trang trong album, 50dpi là tốt nhất. Trong trường hợp chi tiết nhỏ của tem là phần quan trọng với việc nhận dạng nó, đôi khi sử dụng 300 dpi.
– Nếu bạn đang scan nhiều mục, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách scan chúng cùng một lúc vào một ảnh lớn, sau đó sử dụng cắt-và-dán để tạo ra các hình ảnh riêng lẻ.
– Cắt hình ảnh của bạn gọn ghẽ, và chắc chắn rằng con dấu vừa vặn với khung. Những hình ảnh này sẽ tốt hơn?


Dưới đây là một vài điều bạn có lẽ đã biết, trong mục các nguyên tắc kinh doanh.
Luôn luôn scan tem đúng với những gì bạn đang bán. ” Người mua mong muốn xem các mặt hàng thực tế mà họ đang đấu giá. Ngoại lệ duy nhất cho quy tắc này là phiên đấu giá “Hà Lan” mà bạn bán nhiều bản sao của từng mục, và mô tả một cách rõ ràng, hình scan là hình đại diện.
– Tránh những cám dỗsửa đổi hình ảnh làm cho nó trông đẹp hơn. Có những thao tác nhỏ trong các chương trình đồ họa thiết lập độ sáng và tương phản hình ảnh khiến ảnh trông đẹp hơn rất nhiều, nhưng nó không còn là một con tem ban đầu. Nếu máy scan của bạn được thiết lập đúng cách sau đó bạn scanko đúng thao tác cũng có thể xuất ra một hình ảnh thực tế của tem.
Một số người đã nhầm lẫn về quá trình tải lên một hình ảnh như là một phần của danh sách đấu giá. Trong Ebay, bạn có lựa chọn tải lên các hình ảnh vào máy tính của trang web để đấu giá hoặc lưu trữ nó trên trang web của riêng bạn. Các kỹ thuật tiện dụng trước đây có lệ phí nhỏ nếu bạn muốn sử dụng nhiều hơn một hình ảnh. Nếu bạn không muốn tải hình ảnh của bạn lên Ebay, bạn phải tải ảnh trên trang web của riêng bạn, và sau đó cung cấp địa chỉ, hoặc URL của hình ảnh trong danh sách đấu giá. Ví dụ, nếu bạn tạo ra một bảnscan có tên stamplot1.jpg, đầu tiên sẽ tải nó lên trang web của bạn (ví dụwww.joeblow.com). Sau đó bạn sẽ nhập URL http://www.joeblow.com/stamplot1.jpg trong danh sách đấu giá.
Như Thảo-www.dv-vanphong.co