Tài liệu Cimatron tiếng việt

Tài liệu Cimatron tiếng việt
Trên thế giới hiện nay có nhiều hệ CAD và hệ CAM. Nổi tiếng nhất của hệ CAD mà ở Việt Nam đã ứng dụng khá rộng rãi là AutoCAD, Solid Egde, Solid Works, Autodesk Inventor…
riêng hệ CAM gồm các phần mềm như: Nelpt, Autopit, Fmill… đặc biệt hiện nay xuất hiện nhiều phần mềm tích hợp CAD/CAM như: Cimatron, Pro/ENGINEER, Catia, EdgeCAM… luôn đáp ứng những nhu cầu phát triển không ngừng của ngành cơ khí nói riêng và ngành khác nói chung. Đất nước ta với ngành công nghệ thông tin đang phát triển nhưng lại còn rất lại hậu so với các nước trong khu vực và trên thế giới. Hiện tại chúng ta chưa đủ kinh phí và nhân lực để đầu tư nghiên cứu và phát triển các phần mềm thiết kế lớn, cho nên việc nghiên cứu các phần mềm thiết kế sẵn có để ứng dụng là rất cần thiết. Do vậy, chúng ta phải biết ứng dụng những thành quả kỹ thuật của thế giới vào điều kiện thực tiễn của đất nước mình để ngành Cơ khí có thể phát triển một cách nhanh chóng và theo kịp trình độ phát triển của khu vực và thế giới.
Phần mềm Cimatron của hãng CIMATRON CO,. LTD được đánh giá là phần mềm tích hợp CAD/CAM dùng cho lĩnh vực thiết kế gia công Cơ khí hàng đầu của thế giới. Phần mềm Cimatron do nhóm chuyên gia Nhật Bản và Israel hợp tác xây dựng từ năm 1990. Phiên bản Cimatron IT ra mắt lần đầu rất nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ CAM và chế tạo khuôn mẫu. Tiếp nối thành công đó, năm 2003 phiên bản Cimatron E ra đời và chạy trên môi trường Windows.
Các bạn download về tìm hiểu nhé :
http://www.mediafire.com/?n2zyl2nnnzn#1

Leave a Reply