Home CAD/CAMUnigraphics NX Tài liệu NX11 trọn bộ miễn phí

Tài liệu NX11 trọn bộ miễn phí

by admin
511 views

Tổng quan về phần mềm Unigraphics NX

Phần mềm NX là một trong các phần mềm nổi tiếng nhất hiện nay trong lĩnh vực thiết kế CAD, mô phỏng CAE và tạo chương trình gia công CAM cho máy CNC – cung cấp giải pháp tổng thể CAD/CAM/CAE/PLM, tạo khả năng liên kết linh hoạt giữa các khâu trong quá trình sản xuất từ thiết kế CAD, phân tích CAE và mô phỏng gia công CAM.

Trong số đó, phiên bản NX11 có thể nói là phiên bản mới nhất hiện nay với nhiều tính năng mà các bạn có thể chưa được biết đến.

NX 11 dành cho phần thiết kế

Phần mềm nx là gì?

Cụm từ mà hãng Siemens dùng để miêu tả cho NX 11 chính là “mạnh mẽ, linh hoạt và năng suất cao”

Phiên bản mới phát hành NX 11 dành cho thiết kế được tích hợp thêm nhiều công cụ mô hình hóa dành cho các nghành công nghiệp hàng đầu, giúp tăng năng suất và giảm thiểu thời gian thiết kế.

Công nghệ mô hình hóa đồng bộ

Đây có thể nói là tính năng nổi bật nhất của NX so với các phần mềm tương tự như CATIA, Pro/Engineer… Với công cụ Synchronous Technology bạn có thể chỉnh sửa mô hình một cách nhanh chóng, chỉ đơn giản bằng việc click và kéo để có được kết quả mong muốn chỉ trong tích tắc.

Đặc biệt trong phiên bản NX 11 lại càng được cải tiến nhiều hơn, việc chỉnh sửa mô hình CADchưa bao giờ đơn giản và dễ dàng hơn thế.

Công nghệ mô hình hóa tự do

Với modul Freeform Modeling, NX 11 đã sắp xếp các công cụ trên giao diện hợp lý hơn, giúp việc sử dụng và thao tác trở nên đơn giản và nhanh chóng. Các bề mặt được tạo nên từ công nghệ mô hình hóa tự do nay được cải thiện đáng kể trong phiên bản NX 11 nhờ sự cải tiến trong công nghệ tạo lưới điểm, dữ liệu điểm, tự động hóa việc tạo các bề mặt thông qua lưới điểm.

Tạo bản vẽ kỹ thuật

Sự cải tiến của modul Drafting trong phiên bản NX 11 đó là việc xem bản vẽ kỹ thuật với nhiều độ đậm nét khác nhau của các nét vẽ nhờ sự cải tiến vượt trội trong việc quản lý bản vẽ bằng layer.

Bạn có biết cách sử dụng phần mềm nx?

Cải tiến về giao diện người dùng

So với phiên bản NX 8 và các phiên bản NX cũ hơn thì giao diện của NX 11 được thiết kế trực quan và bắt mắt nhất. Đáng chú ý nhất là sự lựa chọn “Nhiều” hoặc “ít” trong mỗi hộp thoại tương tác.

Khi ta sử dụng bất kỳ lệnh nào trong phiên bản NX 11 thì giao diện đối thoại của lệnh đó đều có 2 tùy chọn, đó là tùy chọn cơ bản (ít) và tùy chọn nâng cao (nhiều), khi không cần sử dụng các tùy chọn nâng cao trong một lệnh nào đó bất kỳ thì NX 11 không cần phải đưa ra quá nhiều thứ trên màn hình, thay vào đó là giao diện hộp thoại được đơn giản đi, các tùy chọn không cần thiết sẽ bị ẩn, giúp việc thao tác nhanh chóng và đơn giản hơn.

NX 11 dành cho mô phỏng

Với NX 11 dành cho mô phỏng, hãng phần mềm Siemens tiếp tục đầu tư vào phát triển công nghệ mô phỏng mới giúp bạn tạo ra các sản phẩm sáng tạo, và giúp kỹ sư tạo ra các sản phẩm nhanh và chính xác.

Với hơn 240 cải tiến mới được giới thiệu trong phần CAE của NX 11 và NX NASTRAN11 sẽ giúp cho các nhà thiết kế có những thiết kế tối ưu hơn nhờ công nghệ phân tích chính xác của NX 11 và NASTRAN 11, giúp cải thiện độ bền sản phẩm và tăng tốc độ thiết kế tổng thể.

Tài liệu NX

Khóa học NX: https://goo.gl/EfoSfc
Tự học thiết kế: https://goo.gl/JHixHz
Tự học gia công: https://goo.gl/QYnHRK
Giáo trình thiết kế cơ khí NX: https://goo.gl/bYhnKz
Bên dưới là những tài liệu NX có linkdown:
File cài NX: https://goo.gl/JpjV80
Thiết kế NX11 cơ bản: https://goo.gl/zQ6VRw
Thiết kế NX nâng cao: https://goo.gl/p7NRMc
Video thiết kế, lắp ráp NX: https://goo.gl/QCmBPW
Gia công NX cơ bản: https://goo.gl/PBEp46
Gia công NX nâng cao: https://goo.gl/2rB62G
Phân tích với NX: https://goo.gl/2FZQR2

Phần mềm NX mang đến cho các bạn sự tiện lợi hơn cả mong đợi. Hãy tìm hiểu ngay hôm nay bạn nhé!

LIÊN HỆ

TRUNG TÂM CAD CAM ADVANCECAD

A close up of a sign

Description automatically generated

Trụ sở chính: 163 Nguyễn Bá Tòng. Phường 11. Q. Tân Bình. HCM

Địa chỉ các chi nhánh, cơ sở cụ thể quý khách vui lòng xem mục liên hệ

Mail: tivicad@gmail.com hoặc advancecad@tranyen.com

SĐT: 028.3971.8463 – 03.7777.0090 (có zalo)

Bài viết liên quan