Teaching You – Job Interview Skills

4
 
 
 
 

Số lượng đĩa: 1

Kiểu chương trình: Chương trình máy tính

Để được lựa chọn vào một vị trí tốt cho một công ty, bạn không thể thiếu kỹ năng phỏng vấn.

Trong môi trường làm việc có yếu tố nước ngoài, kỹ năng phỏng vấn Tiếng Anh trở nên quan trọng và là yêu cầu đối với các công việc này.
Tuy nhiên, kỹ năng phỏng vấn bằng Tiếng Anh là một điểm yếu của rất nhiều ứng viên hiện nay. Rất nhiều ứng viên tuy giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, có ngoại hình ưa nhìn, song vì lý do hạn chế về mặt Tiếng Anh, lại không có kỹ năng phỏng vấn đã bị loại tại các vòng phỏng vấn một cách đáng tiếc. Chính vì vậy họ không có được việc làm như ý và mức lương như ý.

Tuy nhiên là kỹ năng thì có thể học được và rèn luyện được, chính vì vậy phần mềm Teaching you job interview skill ra đời nhằm đáp ứng mục đích trên. Giúp cho quá trình luyện tập của bạn phong phú và sinh động, lại hướng dẫn bạn các phương pháp phóng vấn thật tự nhiên mà lại chuyên nghiệp.
Phần mềm hứa hẹn cải thiện khả năng nghe, phản ứng trước các tình huống, đồng thời tạo cảm giác thỏa mái với những lần phỏng vấn bằng Tiếng Anh.
Đây là phần mềm luyện cho bạn kĩ năng phỏng vấn rất tuyệt vời, phù hợp cho xin việc làm hay trong bất cứ kì vấn đáp nào.

Hãy cùng điểm qua những nét nổi bật:
– 500 video câu hỏi thường gặp trong các kì phỏng vấn.
– Top 25 và 100 câu hỏi phỏng vấn thường gặp.
– Tips và các kĩ năng cần có để trả lời phỏng vấn.
– Tạo cảm giác thật khi phỏng vấn bằng việc trực tiếp xem video, nghe câu hỏi từ người phỏng vấn.
– Thu âm giọng nói của mình để tự đánh giá.

Incoming search terms:

  • basic job interview
  • mẫu job interview hay
  • teaching-you job interview skills
  • 50k/DVD

Leave a Reply