Thủ Thuật Scan Những Bức ảnh đã Cũ

Bạn có những kiểu ảnh đã cũ, rách nát nhưng lại muốn giữ lại làm kỷ niệm? Điều này thật đơn giản trong thế giới số hóa hiện nay. Sau đây là một số phần mềm và các cách giúp bạn có thể sửa ảnh theo ý thích trong Photoshop.
Quét ảnh nghệ thuật (Art-scan pro)
Art Scan pro đem lại những dụng cụ hữu hiệu và tương thích với nhiều kiểu máyautolinker.com autolinking image. Nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn hãy vào trang web www.scan-help.com
Chương trình vuescan
Vuescan có ưu điểm về độ chính xác của màu sắc và cân bằng các tông màu hơn bất kỳ phần mềm quét ảnh nào. Nó tương thích với hơn 330 kiểu máyautolinker.com autolinking image quét và cung cấp những tính năng quét ảnh nhóm để tăng cường độ và công suất quét ảnh mà vẫn đảm bảo chất lượng. Nếu bạn muốn có thêm thông tin chi tiết về phần mềm này, hãy truy cập website: www.hamrick.com/vsm.
Dãy giá trị Dynamic
Dãy giá trị Dynamic được thiết kế để đo lường một loạt các tông màu mà máyautolinker.com autolinking image quét của bạn ghi lại được. Các tông này được đo lường trên một dãy giá trị từ 0.0 đến 4.0. Phần lớn các máyautolinker.com autolinking image quét mặt bằng phẳng có dãy Dynamic đến khoảng 2,4. Nếu bạn muốn một sự chính xác và hoàn hảo hơn nữa, hãy thử làm việc vớimáyautolinker.com autolinking image quét kiểu drum với dãy Dynamic lên tới 3,8.
Các thao tác:
1. Tìm phần mềm quét ảnh
Phần mềm quét ảnh thường được cài đặt trong những ứng dụng chủ yếu như Photoshop. Trong quá trình cài đặt, nó thường được để trong folder Import/Export nằm ở folder ứng dụng của Photoshop. Sau quá trình cài đặt, phần mềm quét ảnh sẽ nằm trong File-Import menu.
2. Thực hiện một cuộc thử nghiệm
Đặt tấm hình trong khuôn quét của máyautolinker.com autolinking image, cho mặt cần ghi lại tiếp xúc với tấm kính. Phần lớn các máyautolinker.com autolinking image quét đều có hướng dẫn giúp bạn đặt các tấm hình ở mọi kích cỡ một cách chính xác. Cần lau sạch kính trước khi quét ảnh. Nhấn vào nút Preview để kiểm tra một lần nữa xem có bụi bám vào ảnh không trước khi bạn điều chỉnh các chế độ.
3. Làm sạch mặt kính và xem hình trước khi quét
Lau sạch bụi khỏi kính quét bằng công cụ chuyên dụng cho máyautolinker.com autolinking image và đặt bức ảnh lên để xem lại hình. Nhấp chuột và kéo vào cửa sổ Preview để vẽ một đường viền hình chữ nhật xung quanh vùng bức hình mà bạn muốn quét.
4. Phóng to tấm hình
Bạn có thể nhấp chuột và kéo các cạnh và góc của đường viền để tạo khuôn ưng ý. Nhấp chuột vào nút Zoom để nhìn cận cảnh bức hình. Chế độ cài đặt sẵn củamáyautolinker.com autolinking image thường hay làm quá tăng độ tương phản. Để khắc phục vấn đề này, nhấp vào nút Histogram Adjustment.
5. Độ phân giải và độ sâu của ảnh
Chỉnh chế độ Histogram sao cho những điểm bóng và điểm nhấn không bị trùng lẫn, toàn bộ vùng đã được chọn sẽ được quét lên. Tiếp đó đóng cửa sổ Adjustment, chọn chế độ màu 24-bit và xác định độ phân giải là 300 dpi. Đây là những giá trị về độ phân giải và độ sâu cần thiết để có thể in ra ảnh đã quét.
6. Quét ảnh
Sau khi đã thao tác các bước cài đặt ở trên, điều cuối cùng bạn phải làm là nhấp vào Scan để chớp lấy vùng đã chọn, sử dụng các chế độ cài đặt tuỳ ý về tông màu, loại màu và độ phân giải. Tấm ảnh sẽ được máyautolinker.com autolinking image tự động quét và ghi lại thành một file mới, đồng thời file sẽ được mở ra để bạn bắt đầu công việc chỉnh sửa.
Giờ đây bạn có thể vận dụng các kỹ năng của mình để làm cho bức ảnh cũ đẹp và mới hơn.
 

Dịch vụ scan tài liệu A6-A4-A3 các loại giá rẻ nhất!