Home Tư vấn Tìm nơi học phần mềm cơ khí?

Tìm nơi học phần mềm cơ khí?

by admin
97 views

Đa phần người học quan tâm đầu tiên là học phí, và các mặt hàng trong cuộc sông cũng vậy, chỉ khi trở nên có điều kiện hơn hoặc cần chuyên môn hóa thì mới nghĩ đến chất lượng và tính riêng hay còn gọi là đặc thù của cái mà người ta cần.
Ví dụ như bạn chỉ cần chụp hình các hình ảnh để minh họa đơn giản, hoặc các kỷ niệm của cuộc sống thì chỉ cần một máy ảnh thông thường chỉ tầm 2 triệu, nhưng nếu bạn cần chụp hình với các tùy chỉnh riêng, cho độ sắc nét, các góc nhìn, ánh sáng và độ độc đáo thì phải dùng đến các dòng ống kính rời, mà giá thường từ 10 triệu trở lên, còn các công ty chuyên chụp hình cưới thì thường dùng canon 3d max III với giá tầm 50 triệu,..
Và việc học phần mềm cũng vậy, cũng tùy phân khúc, và các trung tâm cũng định hình theo giá cả, và tất nhiên nếu bạn thấy giá không hợp lý mà họ vẫn tồn tại thì có nghĩa là bạn chưa phù hợp chứ nếu đúng như bạn nghĩ thì nó không thể tồn tại được.

trung tam cad cam

Với một người chưa biết gì về phần mềm mà gặp một người dạy không đủ trình thì dễ làm bạn hiểu nhầm là phần mềm đó khá kém, từ đó bạn mất cảm hứng với phần mềm mình thích, hơn hết là đôi khi bạn nghe một số ưu điểm của phần mềm, mà khi dạy thầy lại không bao giờ đề cập đến, làm bạn nghi kỵ đâm ra không tin những gì người dạy truyền đạt.
Với sinh viên, những người đang thất nghiệp chưa có đủ kinh phí theo học thì có thể tìm các trung tâm có học phí rẻ nhất để học, rồi từ đó tự học thêm, đây là cách chữa cháy, vì đã chưa đủ kiến thức mà còn học cho biết thì việc xin việc càng khó hơn.
Nếu bạn nhanh nhẹn, khả năng tiếp thu cao thì nên chọn phần mềm càng khó càng tốt, miễn sao có công ty cần, thì mức lương của bạn sẽ hậu hĩnh hơn.
Nếu bạn đam mê kỹ thuật và muốn gắn bó lâu dài thì nên tìm trung tâm có các giảng viên giỏi nhất để học, giỏi nhất ở đây là một thầy chỉ dạy một phần mềm, thứ hai là người dạy phải là người đi làm và chị dạy thêm vào buổi tối, thứ ba là trung tâm đó phải có nhiều giảng viên vì nếu khi bạn không thích thì yêu cầu họ đổi thầy khác cho bạn.
Nếu công ty cử đi học, hoặc bạn là giám đốc công ty thì chọn các trung tâm có giảng viên chuyên về mảng bạn cần, để giảm các chi phí đào tạo lại, sai hỏng khi sử dụng phần mềm vào công việc, vì người dạy đã có kinh nghiệm thực tế, sẽ biết được những chỗ nào cần chỉ và lưu ý cho người học.

Bài viết liên quan

Leave a Comment