Tổng hợp một số đĩa ngoại ngữ hay

1. DVD Bách khoa Toàn thư Tiếng Anh 2011 (Encyclopaedia Britannica 2011   4.5 GB)  1DVD.
2. DVD Bách khoa Toàn thư Tiếng Anh (
Encyclopaedia Britannica 2010  4 GB) –  1DVD.
3. DVD Tell me more American Full Version 9.1 mới nhất (Dung lượng 5.7 GB) – Bộ 4 DVD.
4. Rosetta Stone American (British) Full 3.4.7 mới nhất 8 level 1CD audio (Dung lượng 5 GB)  – Bộ 6 CD.
5. Rosetta Stone Germany 5 level – Bộ 6 CD.
6. Rosetta Stone Spanish 5 level – Bộ 6 CD.
7. Rosetta Stone Chinese 3 level – Bộ 4 CD.
8. Rosetta Stone Japanese 3 level  – Bộ 4 CD.
9. Rosetta Stone French 3 level  – Bộ 4 CD.
10. Rosetta Stone Italian 3 level  – Bộ 4 CD.
11. Rosetta Stone Potugal (Brazil) 3 level  – Bộ 4 CD.
12. Tell me more Premium Version 7.
13. Tell me more Chinese.
14. Tell me more Japanese.
15. Tell me more Business (Dành cho dân kinh tế, doanh nhân). 
16. Tell me more Perfomance 3.09 Gb

Bộ phần mềm trên luyện đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Với rất nhiều ngôn ngữ. Đặc biệt ấn tượng với phần hình ảnh và âm thanh rất chân thực, rõ nét, đưa người học vào một không gian thực đầy đủ các hình ảnh thực tế và âm thanh sống động.
* Luyện đọc : Các bạn phải có một mic thật chuẩn để nói theo máy. Chương trình còn xây dựng hệ thống so sánh tần số giữa giọng bạn và giọng của người bản xứ, để bạn có thể rút kinh nghiệm và tập theo. Ngoài ra phần mềm còn chấm điểm phần nói và còn có nhiều mức độ cho sự lựa chọn phần chấm điểm.
* Luyện nghe : Mình đã học và nghe rất nhiều đĩa CD của các chương trình học như: New Headway… Nhưng mình thấy thua phần mềm này xa. Chất giọng và phát âm ở đây quá chuẩn và quá tuyệt vời.
* Luyện nói : Các bạn sẽ được luyện khả năng giao tiếp môi trường ảo, với người ảo, các tình huống rất thú vị và rất chân thật.
* Luyện viết : Chương trình xây dựng các tính năng viết vượt trội, đòi hỏi các bạn phải đánh chính xác các câu thì mới có thể vượt qua các câu hỏi của chương trình.
Đặc biệt thông suốt chương trình được lồng ghép vào các đoạn test logic bằng hình ảnh, vừa luyện trí óc vừa luyện các kỹ năng tiếng anh giúp bạn có thể nhớ lâu hơn các bài mình vừa học. Tuyệt quá phải không?
Hãy mua ngay các phần mềm trên. Những phần mềm được đánh giá là hay nhất và là tuyệt tác của thế giới. Bạn không cần phải đến những trung tâm, bạn không có nhiều thời gian thì với những phần mềm này sẽ không khó để bạn giao tiếp như người bản ngữ.

Price:  30k  1 CD, 50k/DVD