Home Mô phỏng Trọn bộ file cài cho Graitec Advance Suite 2014 Full

Trọn bộ file cài cho Graitec Advance Suite 2014 Full

by yen_ty
37 views

643b18333e8b1ef0f38967a94f318971

Graitec Advance Suite 2014 Full [2013,ENG] | 6.5 GB

GRAITEC , phát triển phần mềm châu Âu và nhà cung cấp để mô hình hóa và vẽ sáng tạo cho ngành công nghiệp xây dựng, công bố việc phát hành của GRAITEC 2014
Được thiết kế cho các kỹ sư kết cấu và các chuyên gia trong ngành công nghiệp xây dựng, GRAITEC trước giải pháp BIM cấu cung cấp một môi trường đầy đủ cho sự phát triển , thiết kế và sản xuất của tất cả các bản vẽ và tài liệu cho thép , bê tông , gỗ và cấu trúc .
GRAITEC Advance là một nhà cung cấp giải pháp độc đáo trong lĩnh vực BIM vì nó cho phép người sử dụng để hoàn thành toàn bộ quá trình cấu trúc trong một môi trường phù hợp , từ phân tích phần tử hữu hạn , thiết kế theo các chỉ tiêu mới nhất ( Eurocodes , ACI , AISC … ) và tự động sản xuất tài liệu cần thiết cho việc chế tạo : hình vẽ, hóa đơn của vật liệu và các tập tin NC .
GRAITEC trước bao gồm ba giải pháp chủ yếu về cấu trúc phần mềm : Thiết kế Advance, trước thép , bê tông trước , hoàn thành với Advance CAD .
Các ” BIM GRAITEC ” tính năng đặc điểm chính có liên quan đến khả năng của mình để thực hiện phân tích cấu trúc và các tài liệu chế tạo theo cùng một khái niệm . Hơn 10.000 người sử dụng, làm việc hàng ngày với GRAITEC Advance, được tham gia vào quá trình thiết kế các cấu trúc khác nhau như tháp , sân vận động , các công trình kỹ thuật dân dụng , công trình công nghiệp , cầu thang, vv
Phiên bản 2014 cung cấp nhiều cải tiến và tính năng mới và tiếp tục khẳng định sự dẫn đầu của  GRAITECs trong lĩnh vực kỹ thuật kết cấu . Khả năng sử dụng , hoàn thiện và chuyên nghiệp chuyên môn.
– ADVANCE thép năm 2014: DẦM giảm dần và thái CẢI THIỆN
Trước thép được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia thép người yêu cầu một cách dễ dàng sử dụng 3D , kết cấu thép phần mềm chi tiết mạnh mẽ để tự động hoá sản xuất bản vẽ, BOMs và các tập tin NC .
Trong số tất cả các chức năng mới của phiên bản năm 2014, hai phát triển lớn nổi bật : tăng cường đáng kể của dầm giảm dần trong Advance thép và đầu tư liên tục trong thái và dễ sử dụng cải tiến của thép trước .
– ADVANCE BÊ TÔNG 2014: THI & NÂNG CAO chuyên môn
Bê tông trước được thiết kế đặc biệt cho các kỹ sư kết cấu bê tông cốt thép và các điểm có nhu cầu chuyên nghiệp và dễ sử dụng phần mềm BIM 3D để tự động tạo ra các bản vẽ .
Với hiệu suất tăng, trước bê tông năm 2014 cải thiện kinh nghiệm hiệu quả sử dụng, đặc biệt là khi nó được sử dụng trên nền tảng CAD tích hợp của nó . Nó cũng cung cấp một số thay đổi chức năng để đáp ứng với yêu cầu người sử dụng.
– THIẾT KẾ ADVANCE 2014 : BIM và thiết kế EXTENDED
Thiết kế trước được đặc biệt dành riêng cho các kỹ sư kết cấu ai yêu cầu một giải pháp chuyên nghiệp và dễ sử dụng BIM cho cấu trúc mô phỏng và tối ưu hóa theo các tiêu chuẩn thiết kế cụ thể ( bê tông, thép hoặc gỗ) FEM .
Thiết kế trước năm 2014 có nhiều tính năng mới và cải tiến , chủ yếu tập trung theo hai hướng: BIM và làm giàu khả năng thiết kế .
 

Giá: 100.000 vnd/DVD

[Lấy link direct ( down maximum băng thông): 120.000 vnd-Phù hợp cho khách hàng ở xa hoặc nước ngoài]
Cam kết tất cả file cài đã được test, full crack và có hướng dẫn tiếng Việt trong đĩa)
Cài đặt miễn phí qua teamview.
Mobile: 0908.084.481 – vietmfg@yahoo.com
(liên hệ và thanh toán cụ thể xem trên thanh menu)

Hãy để chúng tôi làm giúp bạn!

Bài viết liên quan

Leave a Comment