Trọn bộ Mapple 16 đầy đủ addon (2Gb)

Maplesoft Maple 16.02 (x86/x64) with Add-ons

Maplesoft Maple 16.02 (x86/x64) with Add-ons | 2.0 Gb


Maplesoft đã công bố phiên bản mới của sản phẩm chủ lực của mình, Maple, phần mềm tính toán kỹ thuật cho các nhà toán học, kỹ sư và nhà khoa học. Maple 16 với tính năng trợ lý tương tác, bảng màu, menu ngữ cảnh, gia sư và các công cụ toán học có thể click khác cung cấp cho người dùng giao diện trỏ và click để giải quyết, hình dung và khám phá các vấn đề toán học. Hơn 100 ứng dụng toán học mới cung cấp cái nhìn sâu sắc về các khái niệm toán học, thống kê, vật lý và tài chính, các thuật toán thống kê và trực quan hóa mới và hiệu suất tính toán nhanh hơn với việc sử dụng đa lõi và đa luồng. Maple 16 có sẵn tiếng Anh và Nhật Bản, với phần mở rộng gói ngôn ngữ hỗ trợ tiếng Bồ Đào Nha Pháp, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Hy Lạp, Hungary và Brazil.
– Tính toán nhanh, chính xác với những số lên tới 20.00.000 chữ số. ( Tôi thích cái này, thử sử dụng tính vài triệu chữ số của π nhìn lag mắt)
– Hiển thị như sách giáo khoa
– Cài đặt dễ dàng (Ấn Next mấy lần)
– Có thể vẽ đồ thị, tính toán ngay cả trên đồ thị (Ảo thì ảo thật nhưng mình lại thích dùng Geogebra 4 vì cái này cũng chạy trên nền java mà nhìn hình mượt mà hơn)
– Tuyệt hơn là vẽ đồ thị 3D, xoay hình, kiểm tra đễ dàng.
– Giải phương trình, Hệ phương trình nhanh chóng, gần chính xác(Cái tính chính xác này khó nói, đối với phương trình bậc nhỏ hơn 4, các kết quả có thể tính chính xác hoàn toàn với hệ số khủng, còn bậc cao, nó sẽ tự phân tích xem nghiệm nào không cồng kềnh, “khó đỡ” để ghi vào màn hình kết quả chính xác, còn không nó sẽ viết dưới RootOf, cái này lên cao thì biết, nhưng sau đó có thể tính gần đúng các nghiệm đó)
– Phân tích thành nhân tử, biến đổi biểu thức, rút gọn nhanh chóng, khai triển, tính thương, dư của đa thức, …
– Kiểm tra số đó có phải là số nguyên tố không
– Tìm chữ số thứ n
– kiểm tra số có bao nhiêu chữ số
– Phân tích một số nguyên ra thừa số nguyên tố
– Tính toán với số phức
– Tính tổng nhanh chóng, thuận tiện, nhất là khi cần tính công thức tổng quát của một biểu thức, nó sẽ tự động làm việc đó …
– Tăng thêm 270 chức năng so với phiên bản trước đó
(Còn cực, cực kì nhiều chức năng mà bạn phải ngỡ ngàng như lập trình, tạo file trình chiếu, mô hình vật lý . . . )

50k/DVD

Leave a Reply