Home Tư vấn Trung tâm đào tạo lập trình gia công phay trên mastercam chất lượng cao

Trung tâm đào tạo lập trình gia công phay trên mastercam chất lượng cao

by admin
76 views

Nếu bạn đang cần một khóa học lập trình gia công trên mastercam để sử dụng máy CNC thì Advance cad là lựa chọn hàng đầu. Nhiều khách hàng đến với chúng tôi vì cần những kiến thức thực tế để có thể sử dụng được máy sau khi học xong khóa học. Thậm chí có rất nhiều khách hàng đã học ở các trung tâm khác nhưng bỏ giữa chừng để tìm đến khóa học gia công phay mastercam của chúng tôi, bởi vì họ đã mất quá nhiều thời gian, ban đầu ai cũng nghĩ học nhiều mới tốt, và các trung tâm khác sẽ huyễn hoặc bạn rằng học bao nhiêu cũng được cho đến khi thành thạo, chính điều này cũng là trở ngại cho nhiều người vì bạn sẽ không biết khi nào mình học xong, và thành thạo, và có thể thành thạo được hay không đó cũng là một câu hỏi khó, nếu trình độ người dạy chỉ dừng ở mức lý thuyết, không có kinh nghiệm thực tế thì những gì có thể dạy cho bạn cũng loanh quanh các bài sẵn có, và bạn muốn học trên chính sản phẩm của mình e là họ không đáp ứng.

u=834841892,4263061938&fm=21&gp=0

Trung tâm Advance Cad có gì đặc biệt:

  • Cam kết dạy đúng tiến độ, chỉ cần học đúng lịch trình của trung tâm mà bạn không đứng máy được chúng tôi sẽ hoàn tiền lại.
  • Học viên có quyền học trên sản phẩm thực tế của mình, giảng viên của chúng tôi là người có nhiều năm kinh nghiệm thực tế nên không có sản phẩm nào có thể làm khó được.
  • Hướng dẫn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của học viên.
  • Giáo trình được biên soạn dựa trên năng lực của từng người học, dù bạn là người ở ngành kinh tế, xây dựng và mới chuyển qua mảng gia công cơ khí hay là người đã từng đứng máy nhưng chưa tự tin.
  • Chứng chỉ do trung tâm cấp có giá trị toàn quốc và được đánh giá cao.
  • Không những học được kiến thức sử dụng phần mềm mà còn được truyền đạt những kinh nghiệm của người dạy như chọn dao, các thông số cho từng vật liệu, sản phẩm, cách bù mòn dao, offset dao,..

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, với mức học phí rất cạnh tranh.

Bài viết liên quan

1 comment

cuong October 1, 2017 - 1:53 pm

dang ky hoc o dau z anh

Reply

Leave a Comment