Và giờ đây Delcam CRISPIN không còn quá xa lạ với những ai đam mê thiết kế giày dép

Delcam CRISPIN là chương trình CAD/CAM giày dép tích hợp đầy đủ các thiết kế 3D của form giày, mũ giày và đế giày, phần mềm cho phép giày được thiết kế hoàn chỉnh và được tạo hình trong một hệ thống xuyên suốt. Phương pháp tiếp cận tích hợp này có lợi cho tất cả các nhà thiết kế giày dép, nhưng đặc biệt thuận lợi cho các công ty sản xuất giày thể thao hoặc các thiết kế khác có đế phức tạp.

Ngày nay với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ thì mọi công việc thủ công sẽ thay thế bằng công nghệ máy móc hiện đại, bạn không còn phải vất vả để thiết kế giày cao gót một cách thủ công với công cụ truyền thống mà thay vào đó sẽ có phần mềm hỗ trợ từ A-Z để bạn cho ra một mẫu thực tế với thời gian nhanh gọn.

Những gì Delcam Crispin mang đến thật tuyệt vời !

Phần mềm này cung cấp tất cả các công cụ cần thiết cho quá trình thiết kế, tính định mức, tính giá thành, sản xuất và trình bày những thiết kế mới đến khách hàng. Với những tính năng đó, doanh nghiệp có thể thâm nhập thị trường nhanh hơn các đối thủ. Đây là phần mềm CAD/CAM đầu tiên cho phép lưu tất cả các dữ liệu trong một tệp tin duy nhất, do đó khách hàng không còn phải quản lý nhiều định dạng tệp tin khác nhau khi thiết kế bằng phần mềm này.

Delcam CRISPIN cung cấp phần mềm cho tất cả các quy trình tạo và thiết kế dập, đế và sản xuất giày dép. Một khi nhà thiết kế đã thiết kế xong mẫu giày 3D thì có thể sử dụng phần mềm Delcam CRISPIN để tự động trải nó ra dữ liệu dập 2D và có thể chỉnh sửa dữ liệu dập này nhanh hơn và chính xác hơn quy trình thông thường.


Khi sử dụng phần mềm thiết kế giày bạn sẽ tính toán được thời gian cho ra mẫu, chi phí của mẫu, thay đổi size, và các thông số liên quan một cách nhanh chóng. Dĩ nhiên việc học cần có thời gian, nhưng vẫn có nhiều lựa chọn phù hợp với bạn.

Bạn có thể nhanh chóng có các mẫu phom cũng như tạo hình thiết kế cho giày từ các thư viện tuỳ chọn và các công cụ tạo hình theo từng mục bố trí riêng biệt. Chương trình bao gồm đầy đủ các tính năng từ tạo form giày cho tới thiết kế mặt đế và phần áo giày, mũi giày, dây khoá…Bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được các ứng dụng và thao tác của chương trình vì giao diện ở đây được bố trí rất khoa học và tính logic cao. Hầu hết người dùng đều hài lòng với các tính năng tạo hình 3D cũng như 2D của Delcam Crispin.

Mọi công đoạn thiết kế giày sẽ được tính toán một cách chi tiết nhất, bạn sẽ làm chủ được mọi công nghệ liên quan, làm chủ được thị trường, và có mẫu mới liên tục, không phải làm thủ công nữa nên năng suất cao hơn, chất lượng hơn.

Ngoài ra phần mềm Delcam CRISPIN quản lý vòng đời sản phẩm ứng dụng đặc biệt cho ngành công nghiệp giày dép. Phần mềm này giúp con người, dữ liệu và quy trình tương tác liên tục với nhau để doanh nghiệp có thể giảm bớt thời gian đưa thiết kế mới ra thị trường. 

Đối tượng phù hợp với phần mềm ?

Delcam CRISPIN là phần mềm lý tưởng có năng suất cao, dành riêng cho ngành công nghiệp phát triển thiết kế giày dép, kỹ sư thiết kế, những bạn có đam mềm về thiết kế… Thời gian đào tạo ngắn phù hợp với sinh viên, người đi làm, công ty để cập nhật và sử dụng ngay công nghệ mới một cách hiệu quả. Ngoài ra còn có khóa dạy nghề từ 3 đến 6 tháng để người học làm chủ công nghệ, dễ dàng tìm được công việc mình mong muốn….chương trình dựa trên điện toán đám mây, cho phép làm việc nhóm nhanh chóng và hiệu quả…

Advance Cad luôn đi đầu trong lĩnh vực đào tạo cơ khí

Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, Adavance Cad trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ học viên, nâng cao chất lượng đào tạo

Sẽ được đào tạo bởi giảng viên trên 5 năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty lớn với phần mềm chuyên ngành Delcam CRISPIN.

Hệ thống giáo trình và bài giảng thông minh trình bày có thứ tự và dễ hiểu giúp học viên nắm bắt nhanh.

Thời gian học buổi linh hoạt, phù hợp cho tất cả những ai có nhu cầu về khóa học.

Trung tâm Advance Cad có giải pháp tối ưu cho bạn, bạn có thể đăng ký các chương trình đào tạo Delcam CRISPIN tại nhà, đến trung tâm Adavance Cad, hoặc tham dự các khóa học online với chi phí hợp lý. Chỉ cần máy tính kết nối mạng là bạn có thể học ngay với giảng viên Delcam CRISPIN có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Trung tâm Adavance Cad là nơi triển khai các khóa học kỹ thuật liên quan tới ứng dụng máy tính nhằm phục vụ quá trình mô phỏng, tính toán, xử lý trước khi đưa vào sản xuất thực tế. Công việc này liên quan mật thiết tới sản xuất hiện đại, tùy khả năng mà các công ty, cá nhân ứng dụng ít hoặc nhiều, chứ hoàn toàn không thể bỏ qua nếu muốn theo con đường kỹ thuật chuyên nghiệp

Giảng viên trung tâm Advance Cad với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chuyên đào tạo các khóa học, tài liệu, học online, dạy nghề và các dữ liệu thiết kế 2D/3D phục vụ quảng cáo, điêu khắc…

Tham gia khóa học, học viên sẽ được học về cách sử dụng các phần mềm để thiết kế, chuyển đổi mẫu ngoài ra giảng viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế trong quá trình sản xuất, bên cạnh đó bạn sẽ được học và thực hành theo một số mẫu đế giày dép cho các công ty lớn như Adidas, Nike…..công ty vệ tinh của các tập đoàn giày dép lớn của thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là góp phần vào Công nghiệp hóa và Hiện đại hóa của đất nước và nâng cao tính cạnh tranh của các công ty. Số 1 về ứng dụng máy tính trong kỹ thuật tại Việt Nam.

CÁC GÓI DỊCH VỤ

Khóa học phổ thông Khóa học nâng cao Dạy nghề
Tài liệu, video tự học Chương trình học online Dịch vụ khác

CÁC LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Thiết kế sản phẩm Mỹ nghệ Lập trình gia công
Khuôn mẫu Phân tích, mô phỏng Chuyên ngành
Vận hành máy và sửa chữa Tự động hóa Xây dựng

LIÊN HỆ

TRUNG TÂM CAD CAM ADVANCECAD

A close up of a sign

Description automatically generated

Trụ sở chính: 163 Nguyễn Bá Tòng. Phường 11. Q. Tân Bình. HCM

Địa chỉ các chi nhánh, cơ sở cụ thể quý khách vui lòng xem mục liên hệ

Mail: tivicad@gmail.com hoặc advancecad@tranyen.com

SĐT: 028.3971.8463 – 03.7777.0090 (có zalo)