Video hướng dẫn các nguyên tắc của Composition dành cho Chuyên viên thiết kế đồ họa chuyển động:

3

Thời lượng 1 giờ 31 phút , trình độ cơ bản

Phần mềm sử dụng: After Effects CS6

 
Nội dung bài học:
Trong video này, bạn sẽ học những nguyên lý kết hợp “composition  “ để giúp bạn trở thành một “ communicator”- chuyên viên đồ họa tuyền thông,  và với những gì đồ họa chuyển động mang lại, bạn thực sự sẽ làm điều đó tốt hơn. Thường thì, những chuyên viên đồ họa chuyển động chỉ xem composition với vai trò là một thông điệp diễn đạt hiệu quả
Các bài học trong video  sẽ đem đến cho bạn một cái nhìn xuyên suốt về những nguyên lý, ý nghĩa của chúng, bàn luận về tính thực thi của những nguyên lý đó trên thực tế. Nói về nguyên lý của chuyển động, độ tương phản, sự tương tác, chu kỳ, tính cường điệu, sự cân bằng, đa dạng và thống nhất. Bạn sẽ biết các nguyên lý được học có thể được dùng để phân lớp thứ bậc, sắp xếp thông tin và cường điệu hóa như thế nào cũng như những biện pháp tăng thêm hiệu quả của các thành phần trên tổng thể. Đơn giản là bạn không thể bỏ qua khóa học này nếu muốn những thiết kế chuyển động của mình đạt được hiểu quả diễn đạt rõ ràng.
Kết thúc các bài học, bạn sẽ nắm vững sự khác nhau giữa các kiểu composition và sự chuyển động sẽ làm cho việc thay đổi từ composition này sang composition khác trở nên mềm mại như thế nào. Bạn cũng có thể cường điệu được những vị trí trên phim theo ý muốn và làm cho chúng trở thành một thể thống nhất.
Tác giả:
Laura Smith

Nội dung từng bài

Thời lượng

1. Giới thiệu sơ lược

01:11

2. Sự cân chỉnh cho composition

07:48

3. Tạo sự tương phản trong animation ( hoạt hình)composition.

07:37

4. Tương tác gần với đường dẫn của mắt ( Sự giả lập của mắt người, di chuyển theo một đường dẫn tạo ra trong không gian 3D)

12:41

5. Sử dụng chu kỳ chuyển động để ” lái “ sự chú ý của mắt nhìn.

03:38

6. Các yếu tố tạo nên sự cường điệu.

05:24

7. Tạo chuyển động linh hoạt.

08:03

8. Tạo được tính đa dạng.

09:14

9. Đạt được sự thu hút hài hòa với tính thống nhất.

05:42

10. Hiểu rõ sự sắp xếp của thứ bậc.

14:13

11. Thực thi các nguyên tắc về composition để thành công trong việc diễn đạt.

15:43

fff

40k/DVD

Leave a Reply