Home CAD/CAMCatia Với phần mềm Catia hơn cả thiết kế

Với phần mềm Catia hơn cả thiết kế

by hoang_ty
127 views

CATIA được xem là 1 trong 4 phần mềm thương mại phức hợp CAD/CAM/CAE cao cấp mà nhiều tập đoàn thiết kế lớn ứng dụng.

Catia là bộ sản phẩm hoàn chỉnh nhất của hãng Dassault systemes do IBM chịu trách nhiệm phân phối, nó có khả năng thiết kế, phân tích kết cấu, lập trình và gia công CNC. Được sử dụng nhiều tại các công ty lớn.

Trước đây các modul của Catia chỉ ưu tiên cho CAD, dần dần phần mềm này được cải tiến và hoàn thiện nhiều modul mới có khả năng thực hiện trên cả 3 mảng CAD, CAM, CAE. Hiện, Catia sở hữu hơn 170 modul phù hợp với từng ngành nghề gồm: cơ khí – khuôn mẫu, tự động hóa, chế tạo ô tô, tàu thủy và cao cấp hơn là công nghiệp hàng không.

Catia cho phép dựng mô hình 3D chân thực nhất, chi tiết nhất từng bộ phận phức tạp, từng bu lông ốc vít trong khuôn mẫu. Bằng công cụ hỗ trợ thiết kế mạnh mẽ này, công việc chế tạo khuôn mẫu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bởi nó giải quyết hoàn toàn khâu dựng mô hình CAD đến điều khiển máy móc sản xuất trên cơ sở CAM.

Catica được tích hợp khả năng thiết kế và cả gia công, ngoài ra còn mô phỏng, phân tích lực…Vì toàn năng như vậy nên được rất nhiều công ty nước ngoài sử dụng. Các vị trí thiết kế có liên quan đến phần mềm cao cấp thường có mức lương khá cao.

Chương trình đào tạo thiết kế của trung tâm Advancecad  sẽ giúp người học nắm được toàn bộ giao diện và ý nghĩa của các lệnh thiết kế, cách lên phác thảo 2D hoàn chỉnh khi tạo 3D. Hướng dẫn phần lắp ráp và xuất bản vẽ để bạn có thể trình bày được các ý tưởng thiết kế của mình cho khách hàng cũng như cấp trên, hoặc bộ phận sản xuất…

Với nhiều khóa học Catia được mở trên nhiều chi nhánh khắp cả nước, lượng học viên học Catia khá đông, chúng tôi có thể nắm được mọi yêu cầu của các đối tượng học viên và giúp họ đạt được điều họ muốn một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Hiện nay Việt Nam đang trên con đường hội nhập và phát triển với nhiều ngành nghề công nghiệp hiện đại được mở ra, mang theo nhiều cơ hội cho tất cả mọi người, vì vậy việc ứng dụng phần mềm cơ khí nói chung, phần mềm Catia nói riêng, phần mềm không hề mới lạ tuy nhiên để đi sâu và khai thác hết tính năng của phần mềm Catia để tăng hiệu quả làm việc là điều hết sức quan trọng đối với các bạn sinh viên mới ra trường hoặc các bạn đã đi làm muốn nâng cao tay nghề.

Đến với trung tâm Advance Cad bạn sẽ được các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề truyền đạt kiến thức, trao đổi giải quyết những vấn đề bạn cần.

Nhiều học viên đã đến Adavance Cad đều cảm thấy hài lòng

Sinh viên các ngành kỹ thuật Cơ khí trang bị kỹ năng CATIA ứng dụng làm đồ án, thiết kế mô hình sản phẩm 3D và tìm việc dễ dàng khi tốt nghiệp.

Sinh viên các trường ĐH, CĐ học các chuyên ngành ô tô, xe máy, máy động lực, máy bay.

Nhân viên, Kỹ sư các công ty, nhà máy bổ xung và nâng cao những kinh nghiệm thiết kế, xuất bản vẽ đi gia công chế tạo sản phẩm thực tế. Thực hiện những bản vẽ do công ty nước ngoài cung cấp.

Các kỹ sư, các nhà thiết kế thường phải thao tác nhiều trên các mặt cong phức tạp.

Các ứng viên xuất khẩu lao động

Adavance Cad luôn mang đến cho bạn những giá trị bền vững

Để đáp ứng tốt nhu cầu của học viên, mang đến sự hài lòng, tin tưởng đến với từng học viên, Advance Cad đều có những trang thiết bị, ứng dụng sản phẩm thông minh, để phục vụ nhu cầu tất cả học viên,trung tâm Advance Cad luôn đặt uy tín chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Advance Cad có nhiều hình thức học mang đến hiệu quả cho học viên: học trực tiếp tại các chi nhánh trên toàn quốc, học online, đến dạy tại nhà hoặc xưởng, công ty

Với thời gian sẽ không cố định giờ học, bất cứ thời gian nào trong ngày bạn có thể đến trung tâm đăng kí là học được ngay.

Cùng hệ thống bài tập thông minh để người học tiến bộ nhanh sau mỗi buổi học, lượng kiến thức truyền đạt nhiều, hiệu quả, không gây sự nhàm chán, giúp học viên cảm thấy hào hứng,thích thú với khóa học.

Advance Cad giảng dạy theo hình thức kèm cặp, hoặc theo nhóm, để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất mỗi khóa học dưới 10 học viên, do đó giảng viên có nhiều thời gian với từng học viên, mỗi học viên sau khi hoàn thành xong khóa học đều cảm thấy tự tin lượng kiến thức của mình, có thể đi xin việc hoặc đi làm ngay.

Phương pháp thảo luận nhóm được sử dụng nhằm giúp cho mọi học viên tham gia một cách chủ động vào quá trình học tập, tạo cơ hội cho các bạn có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, ý kiến để giải quyết các vấn đề có liên quan đến nội dung bài học; tạo cơ hội cho các học viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau; cùng nhau hợp tác giải quyết những nhiệm vụ chung.

Không dừng lại ở đó Advance Cad có nhiều chế độ ưu đãi cho học viên, đồng hành cũng học viên trên con đường tri thức như hỗ trợ giảm học phí cho học sinh, sinh viên và hoàn cảnh khó khăn…

Khi đăng ký khóa học học viên được tặng giáo trình miễn phí (giáo trình này được Advance Cad biên soạn theo chương trình chuẩn, sát với công việc thực tế, giúp học viên đễ hình dung được công việc sẽ làm sau khi hoàn thành khóa học)

Phần mềm sẽ thể thiếu khi bạn cần giải quyết công việc, giảng viên sẽ cài miễn phí cho học viên (học viên có thể lựa chọn phiên bản để phục vụ cho công việc của mình)

Ngoài ra khi hoàn thành xong khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ miễn phí, bạn có thể dùng chứng chỉ này để đi xin việc trên toàn quốc. Chứng chỉ này rất có giá trị khi bạn đi xin việc làm tại các công ty, xí nghiệp…. Đó cũng là bước đầu thuận lợi để bạn bước vào môi trường chuyên nghiệp hơn phải không nào.

Danh sách lớp học chuyên ngành:

LIÊN HỆ

TRUNG TÂM CAD CAM ADVANCECAD

A close up of a sign

Description automatically generated

Trụ sở chính: 163 Nguyễn Bá Tòng. Phường 11. Q. Tân Bình. HCM

Địa chỉ các chi nhánh, cơ sở cụ thể quý khách vui lòng xem mục liên hệ

Mail: tivicad@gmail.com hoặc advancecad@tranyen.com

SĐT: 028.3971.8463 – 03.7777.0090 (có zalo)

Bài viết liên quan